nguyễn quang dũng

Các người đẹp tự tin đọ sắc cùng nhau trên thảm đỏ

Dàn mỹ nhân trong 'Tháng năm rực rỡ' đọ sắc

0
Tại buổi công chiếu phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, dàn diễn viên đã có cuộc hội ngộ và đọ sắc cùng nhau. Đạo diễn của phim là Nguyễn Quang Dũng và nhiều khách mời nổi tiếng cũng góp mặt.
Thanh Hằng: “Cái khó của Hoàng Oanh là làm sao để giống tôi“

Thanh Hằng: “Cái khó của Hoàng Oanh là làm sao để giống tôi“

0
Tái xuất màn ảnh rộng, Thanh Hằng và Hoàng Oanh cùng hóa thân vào một nhân vật trong phim Tháng năm rực rỡ. Vào vai phiên bản trẻ của Thanh Hằng, Hoàng Oanh gặp nhiều áp lực khi phải thể hiện sự mạnh mẽ, "đại ca" và nét giống với đàn chị. Cùng nghe hai người đẹp chia sẻ về vai diễn này. 
Chị Phương (áo trắng) từng chạy từ quê lên TP.HCM trong ngày tết chỉ để gặp bạn bè và đánh banh  /// MINH TÂN

Vất vả tìm mồ hôi ngày Tết

0

Trong những ngày xuân đến, nhu cầu tập thể thao của người rất cao nhưng đây là những ngày rất khó khăn để có thể tìm kiếm được mồ hôi cho mình.

'Đất phương Nam' sẽ có phiên bản điện ảnh

'Đất phương Nam' sẽ có phiên bản điện ảnh

0
Đất phương Nam - bộ phim truyền hình nổi tiếng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả nhiều thế hệ sẽ có phiên bản điện ảnh, dự kiến bấm máy vào dịp hè 2018. 
Dàn mỹ nhân hai thế hệ hội tụ trong 'Tháng năm rực rỡ'

Dàn mỹ nhân hai thế hệ hội tụ trong 'Tháng năm rực rỡ'

0
Chiều 23.1, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính thức giới thiệu phim điện ảnh Tháng năm rưc rỡ với sự xuất hiện của dàn diễn viên hùng hậu: NSƯT Mỹ Duyên, NSƯT Mỹ Uyên, Hồng Ánh, Thanh Hằng, Tuyền mập, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Yến Chibi, Minh Thảo, Trịnh Thảo.
 /// ẢNH: CJ HK

Á hậu Hoàng Oanh làm 'đại ca'

0
Trong bộ phim Tháng năm rực rỡ do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn, làm lại từ phim Sunny của Hàn Quốc, Á hậu Hoàng Oanh (ảnh) được giao đóng vai nữ chính.