nguyễn quang dũng

Người đẹp sinh năm 1995 rất quyết liệt trước những bình luận khiếm nhã của antifan

Jun Vũ kín đáo lên Đà Lạt quay phim ngắn

0
Sau nhiều lần úp mở, Chuyến đi của thanh xuân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã hé lộ dàn diễn viên gồm Jun Vũ, Will (365), hotboy Yoon Trần và hot girl FAPtv An Vy. Trong dự án này, Jun Vũ có tạo hình rất kín đáo.
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng công bố poster 'Chuyến đi của thanh xuân' với gương mặt nam ca sĩ gốc Thái Bình /// Ảnh chụp màn hình

Sơn Tùng M-TP đóng phim của Nguyễn Quang Dũng?

0
Sau thành công của Chạy ngay đi, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng 'đứng ngồi không yên' khi chính đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xác nhận về việc hợp tác cùng nam ca sĩ trong dự án mới.
'Anh Hai' Lam Trường lãng tử trong MV 'Giấc mơ tuyệt vời'

Lam Trường tung MV cho bài hit cách đây 19 năm

0
Ca khúc Giấc mơ tuyệt vời của nhạc sĩ Bảo Chấn ra đời cách đây nhiều năm bất ngờ 'gây sốt' trở lại trong bộ phim Tháng năm rực rỡ. Ca khúc đã được ca sĩ Lam Trường thực hiện một MV đặc biệt dành tặng khán giả.
[360 ĐỘ PHIM] Tháng năm rực rỡ: Hết Hồng Ánh, Mỹ Uyên đến Dũng “khùng” khóc trên phim trường

[360 ĐỘ PHIM] Tháng năm rực rỡ: Hết Hồng Ánh, Mỹ Uyên đến Dũng “khùng” khóc trên phim trường

0
Tháng năm rực rỡ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng các diễn viên gạo côi, như Hồng Ánh, Mỹ Uyên, Mỹ Duyên. Cùng Báo Thanh Niên gặp gỡ Dũng 'khùng", Hồng Ánh và Mỹ Uyên để bật mí hậu trường của bộ phim có đến... 12 nữ diễn viên chính này.