nguyễn phúc

Chèo ghe tắm sông, 2 nam sinh chết đuối và mất tích

Chèo ghe tắm sông, 2 nam sinh chết đuối và mất tích

0
Đến 17 giờ chiều ngày 10.3, ông Nguyễn Vũ Sỹ, Chủ tịch UBND xã Triệu Phước (H.Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cho hay thân nhân và chính quyền địa phương vẫn đang huy động người và phương tiện để tìm kiếm thi thể của em Nguyễn Hoàng Huy (12 tuổi, học sinh lớp 6, trú thôn Lưỡng Kim, xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong) bị mất tích trên sông Thạch Hãn.
Vinh (phải), Cảnh (trái) say sưa nói về bún Vạn Linh.  /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Thạc sĩ, kỹ sư dắt nhau về quê bán... bún

38
Một kỹ sư xây dựng dân dụng, một thạc sĩ kinh tế và một kế toán tuổi mới đôi mươi đã cùng hẹn nhau về quê... mở lò bún sạch, tung ra thị trường.
Bãi gỗ pơ mu nằm cách tường rào Ban Quản lý khu kinh tế cửa khẩu Nam Giang chỉ khoảng 35 m -  /// Ảnh: C.T.V

Vụ phá rừng pơ mu: Lộ thêm bãi gỗ 'khủng'

2
Vị trí bãi gỗ lậu này cách Trạm kiểm soát biên phòng cửa khẩu Đắc Ốc thuộc Đồn biên phòng cửa khẩu Nam Giang vài trăm mét, nằm trong khu vực biên giới Việt - Lào.
Đình làng Diên Sanh nằm bên con đường lớn xẻ dọc xã Hải Thọ (H.Hải Lăng, Quảng Trị) /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Theo dấu xưa, chuyện cũ: Đi tìm Kẻ Diên, ngôi chợ của hi vọng

5
Trong kho tàng ca dao tục ngữ của VN, bài ca dao chục trứng (hay bài ca dao về con gà Kẻ Diên) được xem là một trong những bài ca dao hay nhất nói về niềm lạc quan và hi vọng. Nhưng không phải ai cũng biết địa danh 'Kẻ Diên' trong bài ca dao này ở chỗ nào.
Thủy điện Khe Giông /// Ảnh: THANH LỘC

Kỳ lạ đề nghị xin cho chuyên gia Trung Quốc làm việc 'chui'

66
Không những xin miễn xử phạt hành chính vì việc cho chuyên gia Trung Quốc làm việc “chui” bị công an phát giác, một công ty xây dựng thủy điện ở Quảng Trị còn đề nghị cho các chuyên gia này tiếp tục...làm “chui”.
Tình yêu đẹp của cặp đôi công tác tại Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị) đã được ghi lại bằng những tấm ảnh cưới dễ thương. /// Ảnh: NVCC

Bộ ảnh cưới cực chất của cặp đôi cùng là lính cứu hỏa

5
Một cặp đôi cùng là lính cứu hỏa thuộc loại 'hàng hiếm' chuẩn bị tổ chức hôn lễ ở Quảng Trị. Cặp đôi đã có cách riêng để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho chuyển tình của họ gắn liền với công việc... chữa cháy.
Trưởng thôn Hồ Văn Năm (bìa phải) trong một lần đến nhà dân vào ban trưa để tuyên truyền pháp luật. /// Ảnh: Trần Tuyền

'Hot boy' trưởng thôn: 'Soái ca' của bản Tà Lao

0
Sinh ra nơi núi cao, Năm lớn lên hồn nhiên như con nai con hoẵng qua 26 mùa cây rừng đổi lá, khi thành trưởng cái thôn nghèo rách mồng tơi Tà Lao, chàng trai 9X này cố thay đổi nếp sống, nếp nghĩ của dân bản, giúp họ thoát nghèo...