nguyen phuc hai

Vở múa đương đại Chạm tay vào quá khứ /// Ảnh: HBSO

Hòa nhạc và múa đương đại VN 'Khúc khải hoàn'

0
Kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, Sở VH-TT TP.HCM phối hợp với Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM tổ chức chương trình nghệ thuật Khúc khải hoàn, giới thiệu những tác phẩm xuất sắc của các nhạc sĩ và biên đạo múa VN trong thời gian gần đây, diễn ra vào 20 giờ ngày 18.5 tại Nhà hát TP.HCM.
 /// ẢNH: HBSO

Hai diễn viên Nhật tham gia 'Kẹp hạt dẻ'

0
Mùa biểu diễn thứ 7 của vũ kịch Kẹp hạt dẻ - câu chuyện lãng mạn Đức với âm nhạc của thiên tài Nga T.Chaikovsky - được Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) tiếp tục đầu tư để giới thiệu đến công chúng trong ba đêm 8, 9, 10.12 tại Nhà hát TP.HCM.
Ảnh: HBSO

'Ru đêm' với nỗi lòng người đồng tính

0
Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) sẽ ra mắt vở múa đương đại Ru đêm lúc 20 giờ ngày 17.6 tại Nhà hát TP.HCM, do các biên đạo Nguyễn Phúc Hải, Nguyễn Phúc Hùng, Sùng A Lùng dàn dựng.
NSND Tạ Bôn sẽ biểu diễn 'Miền Nam quê hương ta ơi' /// Ảnh: HBSO

Tái hiện lịch sử bằng kịch múa 'Còn mãi bản hùng ca'

0
Chương trình nghệ thuật Còn mãi bản hùng ca, diễn ra lúc 20 giờ ngày 19.5 tại Nhà hát Thành phố (TP.HCM), sẽ giới thiệu những tác phẩm âm nhạc và múa của các tác giả tài năng, tôn vinh những giá trị nghệ thuật được kết tinh từ đời sống và lịch sử của dân tộc.
Phút đầu gặp mặt của mẹ con bà Phạm Thị Nhiên và đại đức Thích Nhuận Đạt tại cầu cảng đảo Song Tử Tây. /// Nguyễn Phúc

Sư trụ trì gặp mẹ giữa Trường Sa

3
Suốt hơn 1.000 ngày làm trụ trì ở đảo Song Tử Tây (thuộc huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa), có lẽ ngày 27.4 là một trong những ngày tuyệt vời nhất của đại đức Thích Nhuận Đạt (28 tuổi). 
Tác phẩm Dũng sĩ rừng Sác của Đoàn ca múa nhạc tỉnh Đồng Nai - Ảnh: BTC cung cấp

Hoa muôn sắc tôn vinh nghệ thuật múa

0
Chương trình nghệ thuật Hoa muôn sắc do Hội Nghệ sĩ múa VN tổ chức, nhằm giới thiệu những tác phẩm là thành tựu từ quá trình lao động sáng tạo nghệ thuật của các thế hệ nghệ sĩ và biên đạo múa VN, cũng là dịp quảng bá nghệ thuật múa tới công chúng, diễn ra lúc 20 giờ ngày 29.10 tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM. 
Công diễn vũ kịch 'Còn mãi bản hùng ca'

Công diễn vũ kịch 'Còn mãi bản hùng ca'

0
Chương trình Giai điệu trẻ của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) với mục đích phổ cập nghệ thuật hàn lâm đến khán giả trẻ sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 29.7 tại Nhà hát TP.HCM.
Giới thiệu tác phẩm mới của các nghệ sĩ trẻ

Giới thiệu tác phẩm mới của các nghệ sĩ trẻ

0
Hòa nhạc và múa đương đại VN là một trong những chương trình quan trọng trong năm của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO), nhằm thúc đẩy sáng tác mới trong lĩnh vực nghệ thuật hàn lâm.

Tin đọc nhiều