Nguyên Phong

Bìa cuốn sách "Muôn kiếp nhân sinh" của tác giả Nguyên Phong (Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM và First News ấn hành, 2020) /// Ảnh: TGCC

'Muôn kiếp nhân sinh' - hơi thở tâm linh

0
Những ngày đọc cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh của GS Nguyên Phong, có hai từ luôn thường trực trong suy nghĩ của tôi, mà giới trẻ thời nay vẫn đùa với nhau là “Nghiệp quật”, thay cho “Quả báo”.
 
First News tiếp tục lập vi bằng Lazada tiếp tay cho sách giả

First News tiếp tục lập vi bằng Lazada tiếp tay cho sách giả

0
9 giờ ngày 21.9, Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt (First News) đã cùng luật sư, văn phòng thừa phát lại tiếp tục lập vi bằng cho các đơn hàng tiếp tay tiêu thụ sách giả trên Lazada, gồm các tựa sách: Bí mật tư duy triệu phú, Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, Người giàu có nhất thành Babylon, Muôn kiếp nhân sinh…
 

Sự kịp thời và lòng tin

Sự kịp thời và lòng tin

0
Tại phiên thảo luận về việc thực hiện Nghị quyết của QH về chất vấn và trả lời chất vấn hôm qua, thay vì yêu cầu các bộ trưởng phải “quyết liệt” như tại các kỳ họp trước, nhiều đại biểu Quốc hội lại nhắc đến yếu tố “lòng tin” như một điều kiện tiên quyết trong công cuộc chống tham nhũng.
Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh từ trần

Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh từ trần

0
(TNO) Theo thông tin từ Tổng cục Chính trị (Bộ Quốc phòng), thượng tướng Nguyễn Nam Khánh, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Ủy viên Đảng ủy Quân sự T.Ư (nay là Quân ủy T.Ư), nguyên Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã từ trần hồi 4 giờ 57 phút, ngày 20.10, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Đừng chỉ nhìn Đại tướng chỉ là một vị tướng...

Đừng chỉ nhìn Đại tướng chỉ là một vị tướng...

2
(TNO) Đại tá Lê Trọng Nghĩa, Cục trưởng Cục Quân báo từ thời kỳ chiến dịch Điện Biên Phủ, có thời gian gắn bó đặc biệt với Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đại tá Nghĩa nói: 'Đừng chỉ nhìn Đại tướng chỉ là một vị tướng'.