Nguyên Khang trải lòng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nguyên Khang từng khiến dư luận xôn xao về những tin đồn 'dao kéo' nhưng anh luôn chọn cách im lặng.

Nguyên Khang cho biết anh luôn cố gắng trau dồi, thay đổi theo chiều hướng tích cực cả về tính cách lẫn ngoại hình /// Ảnh: Tiên Nguyễn
Nguyên Khang cho biết anh luôn cố gắng trau dồi, thay đổi theo chiều hướng tích cực cả về tính cách lẫn ngoại hình
Ảnh: Tiên Nguyễn

Mới đây, Nguyên Khang gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện kỷ niệm 10 năm chương trình Cầu thủ nhí. Nam MC diện vest nâu sang trọng, chọn kiểu tóc vuốt mái cao nam tính và phối đồ với mắt kính có kiểu dáng hợp mốt, giúp tôn lên diện mạo trẻ trung, lịch lãm của mình. Tại sự kiện, Nguyên Khang có dịp hội ngộ MC Thanh Thảo Hugo, Phí Linh, Quỳnh Chi, Thúy Hạnh, Diệu Nhi… cũng như những cầu thủ mà anh hâm mộ như Phan Thanh Bình, Hồng Sơn.

Đặc biệt, khi gặp Nguyên Khang trong sự kiện, mọi người đều tỏ ra bất ngờ trước màn “lột xác” về ngoại hình của nam MC. Bởi thời gian trước đó, anh từng đối mặt với rất nhiều tin đồn liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều bài báo và bình luận ác ý liên tục đổ dồn về Nguyên Khang khiến anh từng có thời gian rất áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên, trước những xôn xao của dư luận, Nguyên Khang luôn chọn cách im lặng. Anh cho biết mình không muốn giải thích hay thanh minh vì chỉ muốn mọi người nhìn vào những công việc và hoạt động mà mình đã làm.

Nguyên Khang trải lòng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1

Nguyên Khang “lột xác” với hình ảnh lịch lãm. Anh cho biết mình đang xây dựng phong cách nghệ sĩ doanh nhân

Ảnh: Tiên Nguyễn

“Thật ra từ trước giờ Khang chưa bao giờ lên tiếng trước những tin đồn như phẫu thuật thẩm mỹ hay những bài báo viết không hay về mình. Đồng tiền thì luôn phát ra âm thanh nhưng tờ tiền thì luôn im lặng. Vì vậy khi giá trị của bạn tăng lên, thì bạn luôn luôn giữ im lặng. Khang nghĩ sự thành công của một người không phải là câu chuyện của ngày một ngày hai mà là cả một quá trình. Sự thay đổi về ngoại hình cũng vậy, chúng ta không thể nhìn cái trước mắt mà đánh giá một con người. Khi đối mặt với dư luận không hay, cách Khang chọn không phải là thanh minh mà sẽ lẳng lặng trả lời bằng những cái mình đã làm, những hoạt động của mình. Khang muốn gây ấn tượng với mọi người bằng cách đó hơn là việc dùng hàng trăm lời giải thích khác”, anh nói.

Nguyên Khang trải lòng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2

Nguyên Khang có dịp hội ngộ dàn MC xinh đẹp tại sự kiện

Ảnh: Tiên Nguyễn

Nguyên Khang cho rằng không có ai là người hoàn hảo, chỉ có cách cố gắng, nỗ lực thay đổi bản thân để trở nên hoàn hảo hơn. Chính vì thế, nam MC luôn cố gắng trau dồi, thay đổi theo chiều hướng tích cực cả về tính cách lẫn ngoại hình.

Hiện tại, Nguyên Khang đang hướng tới hình ảnh của một nghệ sĩ doanh nhân, chững chạc và lịch lãm hơn. Theo MC Người hát tình ca, tính cách và phong cách của mỗi người đều sẽ thay đổi theo thời gian. Ở tuổi 20, Nguyên Khang là một người trẻ trung, năng động và có đôi chút bốc đồng. Nhưng từ 30 tuổi trở đi, anh trở nên điềm đạm, chín chắn và hình ảnh cũng phù hợp với mình hơn. Với anh đây là sự thay đổi thức thời để phù hợp với hoàn cảnh.

Nguyên Khang trải lòng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 3

MC Người hát tình ca chia sẻ từ tuổi 30, anh đã trở nên điềm đạm, chín chắn hơn

Ảnh: Tiên Nguyễn

Nguyên Khang bộc bạch: “Khang thấy bạn trẻ ngày càng có cơ hội chạm ngõ với các chương trình truyền hình theo phong cách riêng, đây là lúc Khang tìm kiếm những chương trình phù hợp với hình ảnh của mình hơn. Khang cũng thấy được sự tương đồng khi xây dựng hình ảnh, phong cách của một doanh nhân và một MC lịch lãm. Dù rằng hình ảnh, phong cách mà Khang đang theo đuổi còn quá nhỏ so với những anh chị đã thành công trước đó, nhưng nếu như không có sự bắt đầu của ngày hôm nay thì sẽ không bao giờ có kết quả của ngày mai. Chính vì thế, Khang vẫn luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày".

"Khang rất thích một câu nói của Mark Zuckerberg là: "Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm". Khang biết mình đang mạo hiểm khi thay đổi một ngành nghề, công việc mà mình đã thành công trước đó. Thay vì tập trung nhiều hơn cho công việc này, mình đã bắt đầu mạo hiểm ở lĩnh vực kinh doanh. Khang nghĩ cuộc sống thay đổi hằng ngày, mình chấp nhận thử thách để làm mới mình”, anh nói thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU