nguyễn đức kiên

Căn nhà số 5 Hồ Biểu Chánh của bầu Kiên  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Sai sót bán đấu giá biệt thự của bầu Kiên

1
Cục Thi hành án dân sự TP.HCM cho hay, đã kiểm điểm đối với chấp hành viên có sai sót trong thi hành án, bán đấu giá tài sản là nhà đất của ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên).
Khách hàng đến giao dịch tại VietBank /// Ảnh: VietBank

Bầu Kiên và ba mẹ vợ bán bớt cổ phần tại Vietbank

0
Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín (VietBank) vừa công bố thông tin gia đình bà Đặng Ngọc Lan (vợ ông Nguyễn Đức Kiên hay còn gọi là bầu Kiên), thành viên Hội đồng quản trị Vietbank, thực hiện bán một phần cổ phiếu.
Ông Nguyễn Đức Kiên /// Ảnh CA

Ông Nguyễn Đức Kiên: BOT có sai sót nhưng không tù mù?

8
Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Đức Kiên cho rằng BOT có sai sót, nhưng không tù mù và những bức xúc lâu nay về BOT của doanh nghiệp vận tải, không nên gọi chung thành "bức xúc của người dân".
HĐXX tuyên buộc Phạm Công Danh phải bồi thường hơn 6.000 tỉ đồng nhưng để thi hành được không 
phải dễ /// ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Bài toán thu hồi tài sản trong các vụ án kinh tế

0
Những năm qua, các “đại án” kinh tế xảy ra ngày càng nhiều với thiệt hại từ trăm tỉ đồng đến hàng ngàn tỉ đồng, nhưng thực tế việc thu hồi tài sản để khắc phục hậu quả có khi chưa được số lẻ của thiệt hại.
 
Y án 30 năm tù đối với Nguyễn Đức Kiên

Y án 30 năm tù đối với Nguyễn Đức Kiên

2

(TNO) Sau gần 3 ngày nghỉ nghị án, chiều nay 15.12, HĐXX tòa phúc thẩm TAND Tối cao đã tuyên y án đối với bị cáo Nguyễn Đức Kiên và các đồng phạm trong vụ án kinh doanh trái phép, trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cố ý làm trái quy định của Nhà nước về kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Xét xử phúc thẩm vụ án Nguyễn Đức Kiên: ACB và VietinBank 'đá' trách nhiệm cho nhau

Xét xử phúc thẩm vụ án Nguyễn Đức Kiên: ACB và VietinBank 'đá' trách nhiệm cho nhau

0
Ngày 5.12, HĐXX vụ án Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm dành gần hết thời gian cho các luật sư xét hỏi các bị cáo và người có nghĩa vụ liên quan đến sai phạm của Nguyễn Đức Kiên và lãnh đạo Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), xoay quanh chủ trương ủy thác gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Công thương (VietinBank) gây thiệt hại cho ACB hơn 718 tỉ đồng.