Nguyên do Jang Dong Gun được mời phát biểu trong lễ cưới Hyun Bin - Son Ye Jin

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam diễn viên Jang Dong Gun có bài phát biểu chúc mừng trong đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin diễn ra vào 16 giờ chiều nay, 31.3 (giờ Hàn Quốc).

Theo Nate, nam diễn viên Jang Dong Gun có bài phát biểu chúc mừng trong đám cưới. Jang Dong Gun là bạn thân của Hyun Bin hơn 17 năm nay. Hai người sinh hoạt trong một câu lạc bộ thể thao và dần trở nên thân thiết. Bất chấp khoảng cách 10 tuổi, họ có chung sở thích chơi golf, bóng chày. Trong nhiều cuộc tụ họp nhóm bạn thân nghệ sĩ, cả hai đều hiện diện. Mỹ nam xứ Hàn Hyun Bin từng nói cho dù không còn ai để chuyện trò, ít ra anh vẫn có Jang Dong Gun. Cả hai từng đóng chung trong phim điện ảnh Dạ quỷ (tựa gốc Rampant) khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 11.2018.

Nguyên do Jang Dong Gun được mời phát biểu trong lễ cưới Hyun Bin - Son Ye Jin - ảnh 1

Jang Dong Gun chủ trì hôn lễ Hyun Bin - Ye Jin

t.l

Jang Dong Gun và Hyun Bin trở thành bạn thân khi cùng trực thuộc một công ty quản lý nghệ sĩ cách đây hơn 10 năm. Jang Dong Gun thú nhận anh dành cho đàn em ấn tượng đặc biệt trong lần đầu gặp mặt tại một buổi họp công ty: “Cậu ấy tỏ ra rụt rè và nhút nhát khiến tôi nhớ lại hình ảnh chính mình lúc mới vào nghề”.

Nguyên do Jang Dong Gun được mời phát biểu trong lễ cưới Hyun Bin - Son Ye Jin - ảnh 2

Tình bạn thân thiết của Hyun Bin và Jang Dong Gun

t.l

Tờ Star News đưa tin hai ngôi sao không đi hưởng tuần trăng mật ngay sau lễ cưới. Họ dành những ngày đầu tiên của cuộc sống vợ chồng tại nhà mới.

Cũng theo Nate, trong tiệc cưới tối, ngoài việc nam diễn viên Jang Dong Gun sẽ phát biểu chúc mừng, thì diễn viên hài Park Kyung Rim đảm nhận vai trò dẫn chương trình, các ca sĩ Gummy, Kim Bum Su, Paul Kim phụ trách hát ca khúc chúc mừng.

Nguyên do Jang Dong Gun được mời phát biểu trong lễ cưới Hyun Bin - Son Ye Jin - ảnh 3

Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin

t.l

Nguyên do Jang Dong Gun được mời phát biểu trong lễ cưới Hyun Bin - Son Ye Jin - ảnh 4
Hyun Bin và Son Ye Jin bén duyên từ bộ phim truyền hình gây sốt Hạ cánh nơi anh

t.l

Đám cưới còn có sự hiện diện của nhiều đồng nghiệp hạng A thân thiết với Hyun Bin và Son Ye Jin, như Park Ji Eun - người biên kịch phim Hạ cánh nơi anh, cầu thủ Lee Dong Guk, Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Um Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Jung Hae In, Yoona, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon, Ji Jin Hee, Kim Sun Ah, Lee Yeon Hee...

Hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin diễn ra lúc 16 giờ ngày 31.3 tại Sheraton Grand Walkerhill Hotel Aston House ở Gwangjang-dong, Seoul, Hàn Quốc.

Nguyên do Jang Dong Gun được mời phát biểu trong lễ cưới Hyun Bin - Son Ye Jin - ảnh 5
Nguyên do Jang Dong Gun được mời phát biểu trong lễ cưới Hyun Bin - Son Ye Jin - ảnh 6

Hình ảnh trang trí tại tiệc cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin

t.l

Hyun Bin từng viết tâm thư khi thông báo kết hôn: "Tôi đã đưa ra một quyết định quan trọng là kết hôn và cẩn thận bước vào chương tiếp theo của cuộc đời. Tôi đã hứa với cô ấy - người luôn khiến tôi mỉm cười - rằng hãy cùng nhau bước qua chặng đường sắp tới".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU