Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hỗ trợ gia đình người tử vong vì tai nạn “xe điên” ở quận 1

Hỗ trợ gia đình người tử vong vì tai nạn “xe điên” ở quận 1

0
Chiều tối 21.4.2018, đại diện Ban An toàn giao thông quận 1 (TP.HCM) đã đến Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Trãi (Q.5, TP.HCM) để thăm hỏi động viên và hỗ trợ gia đình  nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh – Nguyễn Bỉnh Khiêm (Q.1) và hỗ trợ gia đình số tiền 5 triệu đồng.
Chiếc “quách” gỗ phát hiện ở vườn nhà bà Bùi Thị Hiền, được nhiều người cho là chứa hài cốt Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm  /// Ảnh: Nguyễn Lân Cường

Tranh cãi xung quanh việc 'tìm thấy mộ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm'

8
Tại xã Cộng Hiền (H.Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng), nơi phát hiện ngôi mộ được một số nhà khoa học cho rằng đó là mộ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, chính quyền địa phương đã phản đối thông tin này và phát loa thông báo “kẻ xấu” có thể lợi dụng sự việc để tuyên truyền mê tín dị đoan...
Người dân đòi đất đã giao cho đền Trạng Trình

Người dân đòi đất đã giao cho đền Trạng Trình

0
Cách đây 10 năm, một số hộ dân xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo (TP.Hải Phòng) bị thu hồi ruộng để mở rộng khu di tích đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm với lời hứa sẽ được trả lại vào năm 2013. Tuy nhiên, đến nay, họ không được thực hiện như cam kết.
Quê Trạng Trình có đội kèn nữ

Quê Trạng Trình có đội kèn nữ

0
Không chỉ nổi tiếng bởi là nơi sinh ra Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, 2 năm nay huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng, còn được biết đến bởi những đội kèn đồng toàn phụ nữ.

Tin đọc nhiều