Ngưỡng mộ cụ bà 94 tuổi nhảy dù hơn 3.000m mừng sinh nhật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cụ bà "chịu chơi" ở thành phố Williamsport (bang Pennsylvania, Mỹ) vừa mừng sinh nhật lần thứ 94 bằng pha nhảy dù ấn tượng và đầy mạo hiểm cùng những đứa cháu của mình, theo Abc News.

Cụ bà 94 tuổi tận hưởng khoảnh khắc khó quên trong khi nhảy dù ở độ cao hơn 3.000m /// Ảnh: Chụp từ clip Daily Mail
Cụ bà 94 tuổi tận hưởng khoảnh khắc khó quên trong khi nhảy dù ở độ cao hơn 3.000m
Ảnh: Chụp từ clip Daily Mail

Một cụ bà "chịu chơi" ở thành phố Williamsport (bang Pennsylvania, Mỹ) vừa mừng sinh nhật lần thứ 94 bằng pha nhảy dù ấn tượng và đầy mạo hiểm cùng những đứa cháu của mình, theo Abc News.

Ngưỡng mộ cụ bà 94 tuổi nhảy dù hơn 3.000m mừng sinh nhật - ảnh 1

tin liên quan

Cụ bà 101 tuổi lái xe tăng mừng sinh nhật

(TNO) Một cụ bà 101 tuổi ở Anh đã có màn ăn mừng sinh rất ‘độc’ bằng cách lái xe tăng. Sau khi hoàn thành lộ trình, bà còn thản nhiên nhắm nháp rượu trong buồng lái. 

Cụ Eila Campbell đã nhảy dù từ máy bay ở độ cao hơn 3.000m hôm 22.10 tại sân bay Hazleton. Đương nhiên, người bay kèm cùng bà là một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm. Eila nói đó là cú nhảy quá tuyệt vời, và bà sẽ thực hiện thêm một lần nữa trong tương lai.

Chủ sở hữu của dịch vụ nhảy dù nói trên cho biết, ông chưa từng thấy vị khách nào lớn tuổi như bà Eila. Clip cho thấy rõ ràng cụ Eila đã tỏ ra vui sướng và hạnh phúc, thậm chí rất bình tĩnh vui cười tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ dưới cánh dù ở độ cao hơn 3.000m. 

Trước cụ Eila, cụ bà Eleanor Cunningham ở Howes Cave, New York (Mỹ) cũng từng đánh dấu sinh nhật thứ 100 hoàn hảo bằng màn nhảy dù đáng nhớ ngày 8.11.2014. Cụ Eleanor bắt đầu tập luyện môn thể thao mạo hiểm này suốt 10 năm trước đó. 

Cựu tổng thống Mỹ George H.W. Bush trong dịp mừng sinh nhật lần thứ 90 cũng từng có màn nhảy dù ở độ cao 2.000 m đầy bản lĩnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU