người

Một góc hồ nước cổ Alathar, nơi tìm thấy các dấu chân  /// AFP

Dấu chân người 120.000 năm tuổi trông ra sao?

0
Dấu chân người và động vật có niên đại 120.000 năm đã được tìm thấy ở tỉnh Tabuk, tây bắc Ả Rập Xê Út. Các dấu chân này được phát hiện trong một hồ nước cổ hiện cạn khô.
Giết người hàng xóm chỉ vì ông tự ý ôm con gà mình nuôi đi đá, bị cáo Hứa Thanh Hùng (43 tuổi, ngụ H.Củ Chi, TP.HCM) bị tuyên phạt 17 năm tù /// ẢNH: HUYỀN MAI

Khi phần 'con' lấn át phần 'người'

1
Tại nhiều phiên tòa, tôi chứng kiến nhiều bị cáo vào tù, ra tội bởi những lý do nhỏ nhặt; nhiều gia đình tan vỡ chỉ vì sự tức giận không kiềm chế của người thân.
Con trai tâm thần nhặt ve chai, bổ củi thuê nuôi mẹ già

Con trai tâm thần nhặt ve chai, bổ củi thuê nuôi mẹ già

0
10 năm qua, dù bị tâm thần ông Nguyễn Văn Đợi (53 tuổi, ngụ khu vực Thới Trinh A, phường Thới An, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ) vẫn hằng ngày đi lượm ve chai và bổ củi thuê để kiếm tiền nuôi mẹ già.
Sàn Catwalk đầu tiên hạn chế người mẫu quá gầy, dưới 16 tuổi

Sàn Catwalk đầu tiên hạn chế người mẫu quá gầy, dưới 16 tuổi

0

Màn trình diễn bộ sưu tập mới nhất của những nhãn hiệu lớn như Dior hay Saint Laurent tại Tuần lễ thời trang Paris cũng đánh dấu nỗ lực của ngành công nghiệp thời trang nhằm chấm dứt việc sử dụng các người mẫu quá gầy và chưa đủ 16 tuổi.

Anh mù mê đánh cờ

Anh mù mê đánh cờ

0
Ban ngày lang thang bán vé số, ban đêm đấu cờ với người sáng mắt. Anh đã từng đoạt huy chương vàng cờ vua dành cho người khuyết tật...