người Việt tại Hàn Quốc

Du học sinh Nguyễn Thu Hằng hiện đang được cách ly tại Hưng Yên  /// Nhân vật cung cấp

[NHẬT KÝ TỪ PHÒNG CÁCH LY]: Giằng co ở lại hay về...

0
Nhật ký từ phòng cách ly: Mình quê ở Hải Dương, sau khi tốt nghiệp THPT với suy nghĩ tương lai cầm trên tay tấm bằng du học và tấm bằng ngoại ngữ sau này về Việt Nam có thể dễ dàng xin việc hơn, mình đã quyết định bước chân sang Hàn Quốc ở độ tuổi 18.
Thùy Dung được bác sĩ kiểm tra thân nhiệt thường xuyên trong phòng cách ly ///  Thùy Dung

[NHẬT KÝ TỪ PHÒNG CÁCH LY]: Mua vé máy bay lúc nửa đêm...

1
Nhật ký từ phòng cách ly: Là người Hà Nội, du học ở Seoul (Hàn Quốc) nhưng khi dịch bùng phát ở Hàn Quốc, mình buộc lòng phải bay về TP.HCM vì không còn vé. Cách ly ở một nơi xa lạ, mình đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong khoảng thời gian đặc biệt này
Xúc động chương trình 'Tiếng hát từ Thành phố mang tên Người' tại Hàn Quốc

Xúc động chương trình 'Tiếng hát từ Thành phố mang tên Người' tại Hàn Quốc

0

(TNO) Ngày 24.5, tại Hội trường Han Kyungchik Memorial Hall (Seoul, Hàn Quốc), Hội người VN tại Hàn Quốc với sự hỗ trợ của Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ TP.HCM và Đại sứ quán VN tại Hàn Quốc đã tổ chức chương trình nghệ thuật 'Tiếng hát từ Thành phố mang tên Người' phục vụ cộng đồng người Việt tại đây.

Một cô gái Việt bị sát hại ở Hàn Quốc

Một cô gái Việt bị sát hại ở Hàn Quốc

0
(TNO) Trao đổi với PV Thanh Niên Online trưa 1.12, ông Dương Chính Chức, Tham tán - Trưởng phòng Lãnh sự và Bảo hộ công dân, Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết ĐSQ nhận được thông tin chị Nguyễn Thị Thanh Ngân bị sát hại từ trưa 30.11, từ cảnh sát tỉnh Jeju.
Kumho Tires tài trợ cho hoạt động của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc

Kumho Tires tài trợ cho hoạt động của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc

0
(TNO) Vào lúc 15 giờ ngày 17.4 tại Seoul, Đại sứ quán Việt Nam, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc cùng với Công ty Kumho Tires - Hàn Quốc đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận tài trợ cho hoạt động của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc trong hai năm (từ tháng 4.2014 đến tháng 3.2016).‎