nguoi ve tu coi chet

'Kung Fu Panda 3' vững vàng ở ngôi vị đầu các phim ăn khách nhất tuần này - Ảnh: Chụp màn hình trailer

'Kung Fu Panda 3' có màn khởi động suôn sẻ

0
Bất chấp những ảnh hưởng từ cơn bão tuyết lịch sử tại bờ Đông nước Mỹ lên thị trường phim chiếu rạp, bộ phim hoạt hình của hãng DreamWorks vẫn “yên vị” tại ngồi đầu các phim ăn khách nhất tuần qua, theo Variety.
Phim Tết năm nay sẽ không thể vắng bóng Hoài Linh và Việt Hương với 'Tía tui là cao thủ' - Ảnh: Sóng vàng production cung cấp

Sôi động phim Tết 2016

0
Dù thị trường phim chiếu rạp ở Việt Nam đã có một năm hoành tráng với hơn 200 tác phẩm ra mắt, mùa phim Tết vẫn là thời điểm đáng mong đợi trong năm của người hâm mộ.
'Người về từ cõi chết' thống trị đề cử Oscar 2016 - Ảnh chụp màn hình trailer

Công bố đề cử Oscar 2016

1
Bầu không khí của Oscar 2016 đang nóng dần lên khi các đề cử chính thức của giải thưởng này được công bố trực tiếp từ Nhà hát Samuel Goldwyn ở California, Mỹ vào tối nay 14.1 (giờ Việt Nam).
Các bộ phim được dự đoán sẽ lọt vào danh sách đề cử Phim hay nhất của Oscar năm nay - Ảnh: Chụp màn hình trailer phim

Dự đoán các đề cử Oscar 2016 trước giờ công bố

0
Chỉ còn vài giờ đồng giờ nữa, những ứng cử viên cho đường đua tới tượng vàng Oscar 2016 sẽ lộ diện. Trang Variety dự đoán những cái tên có khả năng góp mặt vào đề cử của giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh này.
Leonardo DiCaprio và ‘Người về từ cõi chết’ là ứng cử viên số một cho Oscar năm nay - Ảnh: Twentieth Century Fox

Từ Quả cầu vàng đến Oscar 2016

0

Một mùa giải thưởng nữa của điện ảnh Mỹ lại chính thức bắt đầu với kết quả Quả cầu vàng 2016. Đây được xem là bước đệm cho những ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua tới giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh - Oscar.