người trẻ

Bình chạy xe đạp đi dạy /// Ảnh: Tấn Đạt

Đạp xe 12 km để dạy trẻ em mồ côi

1
Dạy học cho trẻ em mồ côi, mở thư viện Đặt cọc niềm tin, tổ chức các hoạt sống xanh… là những mô hình cộng đồng mà chàng trai 9X ở Hải Dương đã thực hiện khi vào TP.HCM.
Một cửa hàng thời trang trên đường Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM với băng rôn "Sale tất cả 250k". Ảnh chụp vào tối 7.1 /// Lê Thanh

Dạo một vòng 'cung đường thời trang giá rẻ'

0
'Nãy giờ em mua được 2 áo kiểu, 2 áo thun, giờ em tìm mua thêm 2 quần jeans nữa là đủ để mặc tết', Trần Thu Tâm chia sẻ với chúng tôi tại một trong những 'cung đường thời trang giá rẻ'.
Các bạn sinh viên khoa Cơ khí, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, bán hàng gây quỹ trước cổng ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM /// An Chiên

Gây quỹ Xuân tình nguyện nhưng không quên phòng dịch Covid-19

0
'Mình và các bạn đi gây quỹ nhưng vẫn trang bị đầy đủ khẩu trang và giữ khoảng cách khi tiếp xúc với mọi người để phòng dịch. Tuy vất vả nhưng mình thấy vui lắm', một sinh viên tham dự chương trình Xuân tình nguyện chia sẻ.
Ứng dụng QQueue đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi CiC 2020  /// Ảnh: Bích Vân

Phòng chờ ảo dành cho bệnh nhân

0
Nhóm sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM đã sáng tạo ứng dụng phòng chờ ảo - QQueue, cung cấp hệ thống xếp hàng trực tuyến, giảm thời gian chờ của bệnh nhân, hạn chế tình trạng tụ tập đông người nơi công cộng.

Tin đọc nhiều