người tị nạn

Người tị nạn tham gia phản kháng ở trại tị nạn Nauru đầu năm 2015  /// Refugee Action Coalition

Địa ngục trần ai trong trại tị nạn Úc

1

Đánh đập, cưỡng hiếp phụ nữ và trẻ nhỏ… diễn ra hàng ngày tại trại tị nạn ngoài khơi của Úc. Những báo cáo mới phanh phui về trại tị nạn Nauru khiến cả thế giới kinh hoàng.

EU giờ lại phải trả thêm giá cho Thổ Nhĩ Kỳ. Trong ảnh: Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan  /// AFP

Khi Thổ Nhĩ Kỳ 'lật ngược ván bài' với EU

0
Trên danh nghĩa chính thức thì không phải, nhưng trong thực chất thì Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra tối hậu thư cho EU liên quan đến thỏa thuận về giải quyết vấn đề người tị nạn.
 /// Ảnh: Reuters

Triển lãm câu chuyện về người tị nạn

0
Triển lãm sắp đặt đa phương tiện của Sue McAlpine mang tên Hãy gọi tôi bằng tên tôi: Những câu chuyện bằng Calais và xa hơn nữa, vừa được Dự án Bảo tàng Di cư tổ chức tại một phòng tranh ở Shoreditch (London, Anh).
Chính trị gia người Đức bị ném bánh vào mặt

Chính trị gia người Đức bị ném bánh vào mặt

0
Vào ngày 29.5, bà Sahra Wagenknecht, một nghị sĩ người Đức đã bất ngờ bị ném bánh kem vào mặt trong một cuộc họp. Hành động này nhằm phản đối lập trường của bà về việc hạn chế người tị nạn vào Đức.
Một thế hệ trẻ em Syria không được thừa nhận

Một thế hệ trẻ em Syria không được thừa nhận

0
Cuộc chiến ở Syria không chỉ khiến Trung Đông trở nên đầy bất ổn với đường biên giới mới, mà còn khiến hàng ngàn trẻ em nơi này rơi vào tình trạng không có quốc tịch.

Tin đọc nhiều