nguoi thu dong

Mẹo để nhà bạn dễ thở

Mẹo để nhà bạn dễ thở

0
Do thực sự phải “hô hấp” cùng người cư ngụ, ngôi nhà tốt về phong thủy là nhà không quá khép kín với trường khí bao quanh, tạo mối liên thông trong ngoài có kiểm soát.
Học sinh Trường THPT Trưng Vương (TP.HCM) trong giờ học liên môn văn - sử  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Học sinh làm chủ... lớp học

0
Trong lúc chờ đợi ngành giáo dục có những thay đổi tích cực trong đổi mới chương trình, nhiều giáo viên đã tự thay đổi cách dạy để tiết học không nhàm chán.
Cần tạo không gian năng động và sáng tạo hơn để học sinh tham gia vào bài học, chứ không đơn thuần chỉ là giơ tay phát biểu ///  Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bỏ giơ tay phát biểu ở Việt Nam được không?

0
Cho rằng hình thức giơ tay phát biểu ý kiến là lỗi thời, không đem lại lợi ích cho việc học tập của học sinh, Trường Samworth Church (ở Anh) đã ra lệnh cấm học sinh giơ tay phát biểu kể từ ngày 28.11. Liệu cách làm này có thể áp dụng tại Việt Nam?
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Ngành giáo dục đã làm cho học sinh mất vui

32
Có một vấn đề lâu nay em cảm thấy khó hiểu về ngày khai giảng. Đó là học sinh phải đi học trước cả tháng trời, thầy cô bạn bè đều chơi thân với nhau hết rồi, vì vậy ngày khai giảng chỉ có tính hình thức thôi.
 
Nhà tuyển dụng khai thác gì từ mạng xã hội của bạn ?

Nhà tuyển dụng khai thác gì từ mạng xã hội của bạn ?

0
Tham gia mạng xã hội là phương thức hiệu quả để xây dựng thương hiệu cá nhân. Chắc hẳn chúng ta đều biết nhà tuyển dụng kết nối hoặc theo dõi mình qua mạng xã hội nhằm mục đích tìm hiểu ứng viên.
Lý do để vận động

Lý do để vận động

0
Chúng ta thường nghe vận động có ích đối với sức khỏe tổng quát, nhưng có thể chưa hiểu hết vì sao cần vận động và vận động còn có thể cải thiện những gì.
Chọn kênh đầu tư nào?

Chọn kênh đầu tư nào?

0
Lãi suất tiết kiệm giảm xuống còn 7,5%/năm, giá vàng bấp bênh, chứng khoán và bất động sản chưa có dấu hiệu ấm lên và ổn định… Tất cả khiến việc lựa chọn kênh đầu tư càng trở nên khó khăn.
Lý do cần vận động

Lý do cần vận động

0
- Vận động có thể cải thiện chất lượng và thời gian của giấc ngủ, giúp dễ dàng rơi vào trạng thái ngủ thiếp, thả lỏng cơ bắp, giảm stress. Theo trình tự thì vận động đều đặn có thể vừa hạn chế cảm giác mệt mỏi vừa làm tăng năng lượng cho cơ thể.
Một ngày làm lãnh đạo Báo Thanh Niên

Một ngày làm lãnh đạo Báo Thanh Niên

0
Hôm qua Ban Biên tập (BBT) trẻ - những người đã đoạt giải cao trong cuộc thi “Nếu tôi là Tổng biên tập Báo Thanh Niên” đã “tiếp quản” tòa soạn Báo Thanh Niên và đảm nhận những phần việc quan trọng.