người thái

Cách người Thái đang làm

Cách người Thái đang làm

1
Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại Thái Lan kêu gọi cơ quan ngoại giao của nước này ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia... giúp đỡ nông dân xúc tiến, quảng bá thương mại...
CLB Leicester City sẽ nhớ mãi về vị chủ tịch này /// Reuters

Chủ tịch Leicester qua đời: Người Thái kể về vị tỉ phú truyền cảm hứng

2
Sau cái chết đau xót của chủ tịch CLB Leicester City trong vụ rơi trực thăng, nhiều câu chuyện về vị tỉ phú Thái Lan được kể lại đầy xúc động bởi người Thái tự hào về ông, người trẻ Thái nhìn ông như một tấm gương. Một tỉ phú truyền cảm hứng, vì cộng đồng và mang hình ảnh Thái ra khắp thế giới.
Thị trường bia VN rất hấp dẫn các doanh nghiệp ngoại /// Ngọc Thắng

Người Thái 'thèm' bia Việt

4
Thương hiệu bia lớn nhất Thái Lan là ThaiBev đã liên tục đăng ký mua cổ phần tại Tổng công ty bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (Sabeco).
Trong tương lai gần, người Thái không cần đến các cây ATM để rút tiền nữa - Ảnh: Lam Yên

Cuộc cách mạng thanh toán ở Thái Lan

1
Thái Lan đang triển khai những thay đổi lớn trong phương thức thanh toán và giao dịch, đón đầu cho thời kỳ bùng nổ thương mại điện tử và kết nối kinh tế khu vực.
Bốn người Thái bị bắt cóc ở Nigeria

Bốn người Thái bị bắt cóc ở Nigeria

0
(TNO) Giới chức Nigeria ngày 10.8 cho biết các tay súng đã bắt cóc 4 công dân Thái Lan khi họ đi tới một trang trại ở bang Rivers ở miền nam quốc gia châu Phi, theo hãng tin Reuters.
Độc đáo lợn đồi Tây Bắc

Độc đáo lợn đồi Tây Bắc

0
Nếu có dịp đến với vùng Tây Bắc của đất nước, ngoài việc ngắm cảnh mây nước hữu tình, núi non trùng điệp, được tiếp xúc với những con người chân chất, chắc chắn bạn cũng sẽ không thể nào quên những món ăn bản địa đặc sắc nơi đây.
Người Thái ăn trầu

Người Thái ăn trầu

0
(TN Xuân) Sống ở Thái Lan, nhiều lúc tôi cứ ngỡ được trở về quê nhà khi thấy xung quanh mình là những cụ bà nhai trầu, nhuộm răng.