người sài gòn

Người Sài Gòn xin nghỉ làm, ngày đêm nấu bánh cho người miền Trung

Người Sài Gòn xin nghỉ làm, ngày đêm nấu bánh cho người miền Trung

2
Bà Loan, 60 tuổi kêu gọi con cháu trong gia đình nấu bánh chưng, bánh tét cho người miền Trung. Ban đầu, việc gói bánh chỉ trong khuôn khổ gia đình. Nhưng sau khi thông tin được lan truyền trong diễn đàn dân cư, các gia đình hàng xóm đã góp gạo, thịt... để nấu nhiều nồi bánh chưng hơn nữa. Thậm chí, người dân Q.9, Q.2, Q.Thủ Đức… hay tin đã tới để góp công, góp sức với gia đình bà Loan.
Buýt sông Sài Gòn /// NGỌC DƯƠNG

Buýt sông Sài Gòn - nhịp điệu thong dong

0
Chuyến buýt sông với vẻ ngoài rất hiện đại thong dong trên mặt sông từ hướng bến Bạch Đằng về phía Thanh Đa (Bình Thạnh), như chẳng có vẻ gì phải bận lòng với phố xá Sài Gòn chen chúc xe cộ.
Sông Sài Gòn
 /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Sông Sài Gòn ngày ngược thượng nguồn...

2
Dòng sông êm đềm trôi qua bao phố phường, trôi dưới những cây cầu như lâu nay vẫn thế. Nhưng trải nghiệm của tôi với buổi chiều ngược thượng nguồn, rất khác và rất lạ...
Sài Gòn về đêm  /// Khả Hòa

Người Sài Gòn thân thương lắm!

1
'Ngay từ ngày đầu đến Sài Gòn, mọi thứ thật sự đã làm tôi ngỡ ngàng. Và tôi tự hỏi, sao con người ở đây lại thân thiện đến thế? Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn dù bạn là ai,  từ đâu đến…'.
Mang tình yêu Sài Gòn gửi vào những dòng thương quý

Mang tình yêu Sài Gòn gửi vào những dòng thương quý

0
Tình yêu của những con người đã từng gắn bó với thành phố mang tên Bác phần nào được gửi gắm qua những câu văn, nét chữ trong các bài viết gửi tới cho cuộc thi “Thành phố tôi yêu”.

Tin đọc nhiều