Người Sài Gòn đi chơi đường hoa Nguyễn Huệ 2022 không được cởi khẩu trang khi chụp ảnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ban tổ chức đường Hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 vừa thông báo những yêu cầu với du khách vào tham quan, đáng chú ý, du khách được yêu cầu đeo khẩu trang xuyên suốt thời gian, kể cả khi chụp ảnh.

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề: “Xuân quê hương, ấm tình nhân ái” mở cửa từ tối 29.1.2022 (27 Tết) đến ngày 4.2.2022 (mùng 4 Tết).

Ban tổ chức cho biết, đường hoa Nguyễn Huệ năm nay có hai cổng vào tại đầu đường hoa, giao lộ Nguyễn Huệ - Lê Lợi. Khách tham quan đường hoa vui lòng xếp hàng và thực hiện các biện pháp phòng dịch trước khi vào gồm: Khai báo y tế qua app PC-Covid, sát khuẩn tay, kiểm tra nhiệt độ.

Người Sài Gòn đi chơi đường hoa Nguyễn Huệ 2022 không được cởi khẩu trang khi chụp ảnh - ảnh 1

Phối cảnh đường hoa Nguyễn Huệ 2022

SGT

Đặc biệt, du khách được thông báo phải đeo khẩu trang đúng quy định trong suốt thời gian tham quan đường hoa, kể cả khi chụp ảnh. "Vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng, ban tổ chức rất mong khách tham quan thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang. Các lực lượng chức năng sẽ kiểm tra việc thực hiện đeo khẩu trang trong đường hoa", Saigontourist Group thông báo.

Khách tham quan sẽ di chuyển một chiều trong đường hoa từ cổng chính đường hoa hướng về sông Sài Gòn. Ban tổ chức bố trí 6 cổng ra dọc hai bên đường tại giao lộ giữa đường Nguyễn Huệ và các đường nhánh.

Người Sài Gòn đi chơi đường hoa Nguyễn Huệ 2022 không được cởi khẩu trang khi chụp ảnh - ảnh 2

"Song hổ tương phùng" sẽ xuất hiện trong đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022

vũ phượng

Tùy theo tình hình dịch bệnh, thời gian hoạt động, thời gian đóng cửa, thời gian tạm ngừng đón khách tham quan của đường hoa sẽ thay đổi theo sự chỉ đạo của lãnh đạo TP, kiến nghị của Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) mà không cần báo trước. Ban tổ chức rất mong nhận được sự đồng hành, thấu hiểu và thông cảm của khách tham quan.

Công trình đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 do UBND TP.HCM chỉ đạo, với sự chủ trì tổ chức, thực hiện của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp với các sở ban ngành cùng sự đồng hành của các doanh nghiệp tại TP.HCM.

Cận cảnh linh vật hổ 3D khổng lồ chờ ngày ‘ra mắt’ đường hoa Tết Nguyễn Huệ

Đường hoa Nguyễn Huệ 2022 là đường hoa thứ 19 được thực hiện trong dịp Tết cổ truyền tại trung tâm TP.HCM, kể từ lần đầu tiên vào năm 2004. Qua 19 năm thực hiện, đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành một trong những sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán được mong chờ nhất tại TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU