Cư dân mạng quan tâm:

Người phụ nữ lượm ve chai cắt khẩu trang bỏ đi nhận 'mưa tim' từ dân mạng

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Câu chuyện về một phụ nữ lượm ve chai được Facebooker đăng tải đã nhận “mưa tim” từ dân mạng khi biết lý do đầy ý nghĩa.

 /// Ảnh: cắt từ clip và trên mạng xã hội
Ảnh: cắt từ clip và trên mạng xã hội

Theo tài khoản đăng tải, người phụ nữ trọ ở gần nơi anh ở, khi đi nhặt ve chai có mang theo cây kéo và cắt hết những khẩu trang mọi người vứt trong túi rác để “những kẻ vô lương tâm khỏi thu lượm về tái chế, bán lại”.

Người phụ nữ cũng cho biết đã có người “kêu cô lượm khẩu trang loại này về bán lại cho họ nhưng cô dù nghèo cũng không bao giờ làm mấy việc đó”.

Công bố liên tiếp 5 ca nhiễm Covid-19 mới từ bệnh nhân 62 đến bệnh nhân 66

Bánh mì thanh long tiếp tục gây sốt

Một bài viết về bánh mì thanh long ở Việt Nam cùng hình ảnh những chiếc bánh mì có màu tím hồng bắt mắt nhanh chóng nhận về hơn 22.000 lượt bày tỏ cảm xúc khi được chia sẻ trong một nhóm dành cho tín đồ du lịch châu Á.

Rất nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với thành quả sáng tạo của người Việt trong ảnh hưởng dịch Covid-19.

Tránh xe chạy sai làn, xe đầu kéo đâm sập nhà dân

Vụ tai nạn nghiêm trọng sáng qua được camera an ninh ghi lại: khi xe đầu kéo chở xi măng do tránh một chiếc xe khác chạy sai làn đã lao vào nhà dân bên đường khiến một phần tường ngôi nhà bị đâm sập. Theo chia sẻ, vụ tai nạn xảy ra ở phía bắc, tài xế xe đầu kéo kẹt trong cabin và bị thương nặng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU