Người phụ nữ đột tử giữa đêm, tay còn cầm 'điện thoại đang lướt web'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người phụ nữ 27 tuổi ở Trung Quốc có thói quen sử dụng điện thoại rất lâu trước khi ngủ. Nhưng vào một buổi sáng, mẹ chồng phát hiện cơ thể cô bị cứng và lạnh cóng. Cô đã chết vào giữa đêm.

Thói quen thức khuya chơi điện thoại có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ và sức khỏe  /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Thói quen thức khuya chơi điện thoại có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ và sức khỏe
Ảnh minh họa: Shutterstock

Không ngủ đủ có thể gây hại đến sức khỏe. Trong một số trường hợp, mệt mỏi cực độ do thiếu ngủ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Cái chết mới đây của một người phụ nữ họ Đổng ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) là một câu chuyện như thế.

Cô chết giữa đêm với chiếc điện thoại vẫn còn trong tay. Màn hình còn cho thấy cô đang lướt một trang web mua sắm trực tuyến, World of Buzz đưa tin ngày 22.3

Cô Đổng có hai con nhỏ, một bé gái 6 tuổi và một bé trai 2 tuổi. Sáng hôm đó, mẹ chồng gọi cô 2 lần nhưng không thấy con dâu trả lời. Bà vào phòng và thấy cô nằm nghiêng trên giường ngủ, chiếc điện thoại vẫn cầm trong tay.

Bà sửng sốt khi phát hiện cô Đổng người cứng đờ và lạnh. Các bác sĩ cho rằng người phụ nữ tử vong do bị ngừng tim đột ngột. Nguyên nhân của ngừng tim do cơ thể quá mệt mỏi, theo World of Buzz.

Cô Đổng chịu trách nhiệm chăm sóc 2 con nhỏ. Vì quá bận rộn nên cô không đủ thời gian để chơi và lướt web trên điện thoại vào ban ngày. Khi 2 con đã ngủ, cô thường thức đến 1 hoặc 2 giờ sáng để chơi trên điện thoại. Cô thường lướt mạng xã hội và vào các trang web mua sắm trực tuyến.

Sau một khoảng thời gian, việc này đã thành thói quen. Thậm chí, cô còn khó ngủ nếu không chơi điện thoại. Chính việc này đã khiến cô bị thiếu ngủ, mệt mỏi và tử vong vì ngừng tim.

Người chồng cho biết vào ngày trước đó, sức khỏe của vợ vẫn ổn. Cô còn dẫn con nhỏ ra ngoài chơi, theo World of Buzz.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU