Người phụ nữ bị tố cưới bảy chồng để 'moi tiền' của họ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ vừa bị cáo buộc cưới đến 7 chồng để sau đó tìm cách moi tiền của họ bằng cách đòi tiền cấp dưỡng.

Cô Yasmin Banu bị chồng cũ cáo buộc cưới đến 7 chồng để moi tiền.  /// Shutterstock
Cô Yasmin Banu bị chồng cũ cáo buộc cưới đến 7 chồng để moi tiền.
Shutterstock

Tờ New Indian Express ngày 20.9 đưa tin Yasmin Banu, một phụ nữ 30 tuổi ở thành phố Bengaluru, bang Karnataka, Ấn Độ vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi bị Syed Imran, người chồng thứ nhất của cô, tố cáo cưới đến 7 người chồng và tìm cách moi tiền của anh.

Chiêu thức của Yasmin Banu rất đơn giản: Mê hoặc những người đàn ông giàu có, cưới họ, rồi bỏ rơi họ sau khi đã bòn rút một số tiền lớn.

Cảnh sát cho biết, trình bày trong đơn tố cáo, Syed Imran viết: “Tôi kết hôn với Yasmin Banu vào năm 2007. Sau đó, tôi phát hiện cô ấy có nhiều người bạn trai. Cô ấy bị tôi bắt quả tang đang đi chơi với một người đàn ông tên Abrar. Tôi thấy họ hôn nhau trong xe hơi. Tôi đã tát tai cả hai người. Sau đó, Abrar cùng với một số người bạn của hắn đến nhà và hành hung tôi”.

Sau vụ việc, Yasmin Banu ly dị Imran và đã yêu cầu anh gửi tiền cấp dưỡng cho hai đứa con chung của họ. Tổng cộng, Imran đã gửi cho vợ mình 250.000 rupee (83 triệu đồng VN) để lấy lại đứa con gái lớn. Anh cho biết vợ mình đã bán đứa con gái còn lại cho một người đàn ông.

Cảnh sát cho biết chia tay Imran xong, Yasmin Banu liền cưới một người đàn ông 60 tuổi và ly dị ông ta chỉ sáu tháng sau đó. Cô đã moi người này được 1,1 triệu rupee (366 triệu đồng VN).

Yasmin Banu tiếp tục cưới một người đàn ông khác tên Siraj và buộc ông này phải đóng tiền cấp dưỡng 550.000 rupee (183 triệu đồng VN) khi ly dị ông này.

Chưa dừng lại ở đó, Yasmin Banu cưới người chồng thứ tư Afzal Pasha. Cả hai ra tòa ly dị sau vỏn vẹn một năm chung sống. Cô đã nhận được 250.000 rupee tiền cấp dưỡng trong vụ ly dị này. Afzal Pasha cũng đã nộp đơn tố cáo đến cảnh sát.

Ngoài ra, Yasmin Banu còn bị cáo buộc cưới ba người đàn ông khác với mục đích moi tiền cấp dưỡng khi ly dị.

Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc dù Yasmin Banu phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định cô chỉ có một người chồng duy nhất là Syed Imran.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU