người nhập cư

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong buổi họp báo tại Nhà Trắng /// Reuters

Tổng thống Trump dọa đóng cửa biên giới với Mexico

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 18.10 tuyên bố ông sẽ đóng cửa biên giới phía nam giáp với Mexico và triển khai lực lượng quân sự đến đây nếu Mexico không ngăn chặn người di cư bất hợp pháp.
Cảnh sát Pháp trong một chiến dịch truy phép tội phạm /// Reuters

Pháp bắt nhóm đưa lậu người Việt sang Anh

0
Nhà chức trách Pháp hôm qua thông báo đã bắt giữ 3 người quốc tịch Anh trong chiến dịch triệt phá mạng lưới tổ chức đưa lậu người từ Pháp sang Anh qua eo biển Manche.
Văn phòng Sở Thuế vụ Mỹ ở New York /// Reuters

Mỹ xử vụ lừa đảo 73 triệu USD

0
Bộ Tư pháp Mỹ thông báo 21 người gốc Ấn Độ vừa bị kết án tù vì lừa đảo hàng ngàn người nhập cư, chiếm đoạt khoảng 73 triệu USD (1.679 tỉ đồng).
Thủ tướng Anh Theresa May và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Ảnh tư liệu /// Reuters

Anh, Pháp đạt thỏa thuận về người nhập cư

0
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 17.1 thông báo ông và Thủ tướng Anh Theresa May đã thống nhất về hiệp ước mới giúp giải quyết vấn đề người nhập cư tìm đường vào xứ sở sương mù.
Ông Dara Khosrowshahi /// Ảnh: Reuters

Uber có CEO mới là người nhập cư Iran

0
Dara Khosrowshahi, cựu giám đốc điều hành của một trong những công ty kinh doanh du lịch lớn nhất thế giới Expedia, đã được chọn làm CEO mới của Uber.
Tổng thống Trump ra dự luật hạn chế nhập cư hợp pháp

Tổng thống Trump ra dự luật hạn chế nhập cư hợp pháp

0

Sau khi các chính sách hạn chế người nhập cư bất hợp pháp phát huy tác dụng giúp giảm đáng kể số lượng người vượt biên trái phép từ biên giới Mexico, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chuyển mục tiêu sang việc giảm số người nhập cư hợp pháp trong nước.

Tin đọc nhiều