người ngoài hành tinh

Lại thêm một giả thuyết mới liên quan tới vật thể bay không xác định (UFO)  /// Chụp từ màn hình Sputnik

Mỹ có vũ khí bắn hạ UFO?

0
Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cho biết Mỹ sở hữu nhiều loại vũ khí có khả năng bắn hạ vật thể bay không xác định (UFO).
Ông Fravor trả lời CNN về cuộc chạm trán UFO /// Ảnh Chụp từ clip

Chương trình săn UFO bí mật của Mỹ

0
Chương trình kéo dài 5 năm và tiêu tốn nhiều triệu USD của Lầu Năm Góc nhưng vẫn chưa thể tìm ra lời giải về vật thể bay không xác định.
Hình ảnh ghi lại cảnh chạm trán giữa chiến đấu cơ Mỹ và vật thể không xác định gần San Diego năm 2004 /// Bộ Quốc phòng Mỹ

Hé lộ chương trình UFO tuyệt mật của Mỹ

0
Lầu Năm Góc từng tiến hành một chương trình bí mật trị giá hàng triệu USD để tìm hiểu về vật thể bay không xác định UFO, vốn kéo dài suốt 5 năm nhưng rất ít người biết.
Nhiều người khăng khăng cho rằng họ đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc (ảnh minh họa)
 ///  Ảnh: Shutterstock

Lý giải UFO và người ngoài hành tinh

0
CIA vừa giải mật không ít tài liệu về đĩa bay và người ngoài hành tinh, nhưng theo giới tâm lý học, nhiều khả năng những trải nghiệm này chỉ là sự huyễn hoặc của tâm trí “nhân chứng”.
Zayn Malik rời One Direction là vì nghe lời khuyên của… người ngoài hành tinh  /// Ảnh: Reuters

Zayn Malik rời One Direction vì… người ngoài hành tinh

0
Đã hơn một năm kể từ ngày “dứt áo ra đi” khỏi ban nhạc thần tượng nổi tiếng One Direction, bây giờ cựu thành viên Zayn Malik mới lên tiếng về nguyên nhân của quyết định này là vì nghe theo lời khuyên của… người ngoài hành tinh.
Phát hiện UFO vờn quanh tiểu hành tinh?

Phát hiện UFO vờn quanh tiểu hành tinh?

0

Các chuyên gia nghiên cứu về vật thể bay không xác định (UFO) đang tranh cãi về một UFO xuất hiện gần tiểu hành tinh. Một số người theo thuyết âm mưu cho rằng đó có thể là hoạt động của người ngoài hành tinh.

Dân mạng quan tâm chấn thương của Công Phượng

Dân mạng quan tâm chấn thương của Công Phượng

0
Công Phượng đã được phẫu thuật, người cha lặn lội tìm kiếm đứa con bị bắt cóc, 2 cô gái Mỹ tuyên bố có 13 con với người ngoài hành tinh... là những thông tin gây sốt cộng đồng mạng ngày 21.1.
UFO xuất hiện giữa cơn giông sét ở Úc?

UFO xuất hiện giữa cơn giông sét ở Úc?

1

Giữa cơn giông sét, một quả cầu ánh sáng kỳ lạ bất ngờ xuất hiện trên bầu trời thành phố Canberra (Úc) rồi đột nhiên biến mất không một dấu vết. Hiện tượng làm dấy lên nhiều lời đồn đoán về UFO.

Tin đọc nhiều