người lớn

 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Người lớn xấu xí

2
Đi ngang sân chơi trẻ em lúc vào lớp đón con đi học về, thấy một em bé đứng khóc đòi một anh lớn hơn nhường xích đu cho em chơi.
Ảnh: Shutterstock

Bổ sung vitamin D giảm nguy cơ hen suyễn

0
Nghiên cứu được công bố trên chuyên san Lancet Respiratory Medicine cho thấy: Bổ sung vitamin D cùng các loại thuốc hen suyễn tiêu chuẩn có thể làm giảm 50% nguy cơ hen suyễn ở người bị hen suyễn nhẹ đến vừa. 
Ông Tai Chao Rong - TGĐ công ty Taisun Việt Nam - trao tặng quà cùng vật dụng thiết yếu như Tã giấy SunMate, Tấm lót SunMate … cho Trung tâm để việc chăm sóc các cụ già được dễ dàng, thuận tiện và sạch sẽ hơn. Đại diện nhận quà là bà Hồ Thị Hồng, Giám đốc Trung tâm

Giáng sinh sum vầy, đong đầy yêu thương

0
Như một hoạt động thường niên, ngày 19.12, Công ty TNHH Taisun Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn, người tàn tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.
Hồ banh Jump In! của Công ty Pearlfisher - Ảnh chụp màn hình báo Mirror

Sân chơi dành cho người lớn xả stress

0
(TNO) Một 'sân chơi dành cho người lớn' đã được tạo ra ở London (Anh) để giúp các nhân viên công sở giảm stress sau một ngày dài làm việc.
Dạy con mà không mích lòng người lớn

Dạy con mà không mích lòng người lớn

0
Dạy con, cháu nếu không khéo có thể khiến mối quan hệ của nàng dâu và bố mẹ chồng, chàng rể với bố mẹ vợ trở nên ức chế, rạn nứt thậm chí dẫn đến đổ vỡ.
Nhân vụ ‘chủ tịch lớp’: người lớn đang làm hỏng con trẻ

Nhân vụ ‘chủ tịch lớp’: người lớn đang làm hỏng con trẻ

40
(TNO) Làm sao con trẻ không nhiễm thói háo danh, không nhiễm thói quan chức khi người lớn cứ nhồi nhét vào đầu con trẻ rằng “chủ tịch” là quyền lực? Rằng bé tí đã là chủ tịch lớp, lớn lên hẳn là chủ tịch phường, chủ tịch quận?