Người làm nhân sự có cần KOLs?

0

KOLs (người có sức ảnh hưởng) của nhân sự trong công ty là ai và có mối quan hệ gì với HR(Bộ phận Nhân sự) ? Làm sao để HR - KOLs có thể hợp tác thuận lợi?

Câu trả lời sẽ được giải đáp bởi 3 chuyên gia trong tập cuối của chương trình Vietnam HR Awards Podcast với chủ đề “Matters that matter” do Talentnet thực hiện.

Người làm nhân sự có cần KOLs? - ảnh 1

Giữa giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, tất cả các doanh nghiệp đều phải “gồng mình” để chạy đua cùng những thay đổi liên tục. Đặc biệt bộ phận HR, tuy nhiên, họ không “đơn phương độc mã” mà luôn có những KOLs trợ lực.

Tuy nhiên, để xây dựng “liên minh” HR - KOL thêm vững chắc, KOLs có thể giúp lan tỏa thông tin tích cực đến cộng đồng. Và ngược lại, họ cũng có thể cung cấp thông tin cho người làm HR một cách kịp thời để thay đổi chính sách phù hợp với mong muốn của người nhân viên.

Ngoài những bài học kinh nghiệm trên, chuỗi podcast - giao lưu đầu tiên của giới HR mang tên Vietnam HR Awards Podcast với chủ đề “Matters That Matter” được thực hiện bởi công ty nhân sự Talentnet còn đem đến những câu chuyện “hậu trường” ngoài phạm vi nghề HR. Chương trình được phát sóng vào lúc 20:00 mỗi thứ năm hằng tuần từ ngày 30.12.2021, trên fanpage chính thức của Vietnam HR Awards, Spotify, Apple Music, Youtube và Google Podcast. Chương trình được đồng hành bởi SeABank và Dragon Capital, cùng với sự hỗ trợ của đối tác sản xuất VoizFM. Theo dõi và cập nhật thông tin tại đây: https://bit.ly/VNHRAPC7

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU