Người làm báo đồng hành cùng đội ngũ làm công tác phòng chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hội Nhà báo TP.Đà Nẵng đã vận động quyên góp và trao tặng hơn 150 triệu đồng để hỗ trợ những người ngày đêm gồng mình làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trung tâm cách ly, bệnh viện.

Hội Nhà báo TP.Đà Nẵng trao tặng hơn 150 triệu đồng đến những người làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 /// HUY ĐẠT
Hội Nhà báo TP.Đà Nẵng trao tặng hơn 150 triệu đồng đến những người làm công tác phòng, chống dịch Covid-19
HUY ĐẠT

Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, ngày 10.3, Ban điều hành Chương trình Ly cà phê yêu thương thuộc Hội Nhà báo TP.Đà Nẵng đã phát động quyên góp chung tay với tuyến đầu chống dịch mang tên “Đội ngũ y tế khỏe - Chúng ta khỏe”.

Sau 7 ngày kêu gọi, chương trình đã nhận được 159,7 triệu đồng từ sự đóng góp của nhiều phóng viên, nhà báo, các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố. Trong đó, Chương trình Ly cà phê yêu thương đã trích quỹ ủng hộ 20 triệu đồng.

Người làm báo đồng hành cùng đội ngũ làm công tác phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Đại diện Hội Nhà báo TP.Đà Nẵng trao tặng tiền ủng hộ cho các y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng

HUY ĐẠT

Ngày 18.3, Ban điều hành Chương trình Ly cà phê yêu thương đã đến 6 đơn vị y tế như: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện phổi Đà Nẵng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trung tâm cấp cứu 115, Trung tâm cách ly tại Đồng Xanh - Đồng nghệ, Bệnh viện 199, để trao quà và gửi lời động viên đến các bác sĩ, chiến sĩ vẫn đang ngày đêm làm công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Đức Nam (Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố, Tổng Biên tập Báo Đà Nẵng) cho biết, chương trình là tấm lòng của những người làm báo, các cá nhân, tập thể với hy vọng góp một phần công sức của mình để chia sẻ và tri ân đến các y bác sĩ đang ngày đêm làm công tác chống dịch Covid-19 và mong rằng đội ngũ thuộc tuyến đầu chống dịch vượt qua những khó khăn hiện tại để hoàn thành nhiệm vụ cao cả này.

Bác sĩ Lê Đức Nhân (Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng) đã cảm ơn Hội Nhà báo thành phố, các phóng viên, nhà hảo tâm và doanh nghiệp đã luôn sát cánh cùng với bác sĩ trong thời gian qua trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

“Thật sự chúng tôi rất xúc động trước tình cảm mà các anh chị em phóng viên, nhà hảo tâm và doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong công tác phòng chống dịch trong thời gian qua”, bác sĩ Nhân nói.

Người làm báo đồng hành cùng đội ngũ làm công tác phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 2

Ông Nguyễn Đức Nam trao tiền động viên đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

HUY ĐẠT

Người làm báo đồng hành cùng đội ngũ làm công tác phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 3

Đại diện Đại đội Công binh, Ban chỉ huy Quân sự TP.Đà Nẵng gửi lời cảm ơn đến những người làm báo đã luôn đồng hành cùng những người làm công tác phòng, chống dịch Covid-19

HUY ĐẠT

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU