Người hâm mộ HAGL lo lắng vì không thấy Công Phượng, Xuân Trường ra Hải Phòng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trưa hôm qua, một số cầu thủ HAGL đã cùng HLV Dương Minh Ninh đáp chuyến bay ra Hải Phòng, nhưng lại thiếu vắng Xuân Trường, Công Phượng.

Người hâm mộ HAGL lo lắng vì không thấy Công Phượng, Xuân Trường ra Hải Phòng - ảnh 1

Công Phượng vẫn đảm bảo thể lực sau trận đấu với Ấn Độ

Khả Hòa

Sau khi đá xong trận đấu với tuyển Ấn Độ, các cầu thủ HAGL khoác áo tuyển Việt Nam như Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn, Thanh Nhân đã cùng HLV Dương Minh Ninh bay ra Hải Phòng vào trưa qua để kịp chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng đất cảng vào chiều 30.9.

Nhận thấy trong chuyến bay ra Hải Phòng không có 2 cầu thủ quan trọng là Công Phượng và Xuân Trường, nên người hâm mộ HAGL khá lo lắng. Trên các diễn đàn bóng đá, người hâm mộ HAGL liên tục nêu thắc mắc vì sao Công Phượng và Xuân Trường không bay ra Hải Phòng cùng các đồng đội, phải chăng 2 cầu thủ này vắng mặt ở trận gặp Hải Phòng.

Người hâm mộ HAGL lo lắng vì không thấy Công Phượng, Xuân Trường ra Hải Phòng - ảnh 2

Nhóm cầu thủ HAGL bay ra Hải Phòng nhưng thiếu Xuân Trường, Công Phượng

HAGL FC

Sự lo lắng của người hâm mộ đội bóng phố núi là dễ hiểu bởi trước trận đấu quan trọng với Hải Phòng, HAGL thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng do Hồng Duy và Văn Thanh vẫn còn dính chấn thương.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo CLB HAGL cho biết, Xuân Trường sẽ không kịp thi đấu với Hải Phòng vì bị chấn thương. Còn với Công Phượng, anh sẽ bay ra Hải Phòng vào ngày hôm nay (29.9) và vẫn đảm bảo thể lực tốt để thi đấu với đội chủ sân Lạch Tray vào ngày mai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU