người đồng tính

Chứng minh rùng rợn

Chứng minh rùng rợn

0
Để chứng minh mình là một người đàn ông với “đầy đủ tính cách mạnh mẽ”, không phải là người đồng tính, Andrew Chimboza, 35 tuổi, ở Gugulethu (Nam Phi) đã trở thành kẻ sát nhân.
Cuộc chiến chống tội phạm - Kỳ 7:  Hơn 200 giờ truy bắt Hậu '9 ngón'

Cuộc chiến chống tội phạm - Kỳ 7: Hơn 200 giờ truy bắt Hậu '9 ngón'

0
Giấu mặt, liên tục chuyển hướng trên đường trốn chạy để xóa dấu vết, tạo chứng cứ ngoại phạm khá hoàn hảo, nhưng Hoàng Văn Hậu (25 tuổi, biệt danh Hậu “9 ngón”, ngụ thôn Hải Nam, xã Diễn Bích, H.Diễn Châu, Nghệ An) vẫn không thoát khỏi sự truy bắt quyết liệt của lực lượng hình sự Công an TP.Đà Nẵng.
'Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng' về VN

'Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng' về VN

0
Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng là bộ phim được thực hiện theo phong cách tài liệu trực tiếp của đạo diễn trẻ Nguyễn Thị Thắm, 30 tuổi, tốt nghiệp Trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Cô đã bỏ ra 5 năm theo chân một đoàn hát của người đồng tính, song tính và chuyển giới rong ruổi khắp các tỉnh thành VN để thực hiện bộ phim này.
Tim Cook thừa nhận là người đồng tính

Tim Cook thừa nhận là người đồng tính

0
(TNO) Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Businessweek, CEO hiện tại của Apple - ông Tim Cook - đã thừa nhận mình là người đồng tính, và ông xem đây là 'món quà vĩ đại của Chúa ban tặng'.
Né... kết hôn

Né... kết hôn

0
“Có gì mới chưa?”; “Bao giờ cho mọi người uống rượu mừng, ăn cỗ đây?”… Nhiều người đồng tính cho biết họ luôn thấy khó xử và muốn tránh né những câu hỏi thường gặp như vậy.
Thí sinh Vietnam Idol, MasterChef đi thi 'Người giấu mặt'

Thí sinh Vietnam Idol, MasterChef đi thi 'Người giấu mặt'

0
(TNO) Vòng sơ tuyển Người giấu mặt - Big Brother Vietnam vừa chính thức khép lại với hai buổi tuyển chọn cuối cùng được diễn ra song song tại Hà Nội và TP.HCM vào cuối tuần qua, trong đó có không ít gương mặt quen thuộc đến từ các cuộc thi Vietnam Idol, MasterChef...