Người đẹp Ukraine gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến Bùi Tiến Dũng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong ngày sinh nhật của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM) được người yêu là người mẫu xinh đẹp Dianka Zakhidova gửi những lời chúc mừng ngọt ngào.

Người đẹp Ukraine gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến Bùi Tiến Dũng - ảnh 1

Bùi Tiến Dũng bên cạnh người yêu xinh đẹp

fbnv

Trên trang cá nhân của mình, Dianka Zakhidova đã viết những dòng chữ ngọt ngào gửi đến người yêu Bùi Tiến Dũng: “Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Trân trọng từng khoảnh khắc, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất và luôn mỉm cười dù gặp khó khăn. Hãy luôn vui vẻ như vậy nhé chàng trai, bởi vì em thực sự yêu nụ cười của anh và ánh mắt lấp lánh hạnh phúc của anh.

Chúc rằng mỗi năm anh sẽ thành công hơn và hạnh phúc hơn. Chúc anh có thật nhiều sức mạnh, sức khỏe tốt, những kế hoạch tươi sáng và tất cả những gì anh mong muốn cho bản thân! Em mong rằng mỗi năm anh sống sẽ được nhớ đến những điều tốt đẹp, và năm mới, tuổi mới của cuộc đời anh sẽ có ý nghĩa, em mong chờ những chiến thắng và thành tích mới của anh! ”.

Người đẹp Ukraine gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến Bùi Tiến Dũng - ảnh 2

Bức hình được Dianka Zakhidova đăng kèm cùng lời chúc mừng sinh nhật

FBNV

Ngay khi Dianka Zakhidova gửi lời chúc mừng, Bùi Tiến Dũng cũng hồi đáp: “Cảm ơn rất nhiều, em là tất cả của anh”.

Bùi Tiến Dũng từng cho biết Dianka Zakhidova đang trải qua giai đoạn khó khăn bởi đất nước Ukraine đang chống trả chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga.

Dianka Zakhidova may mắn qua Việt Nam trước khi Nga thực hiện chiến dịch quân sự đặc biệt, nhưng cô rất lo lắng cho gia đình và người thân của mình đang ở Ukraine trong những ngày này. Cô gái xinh đẹp người Ukraine và người yêu Bùi Tiến Dũng luôn cầu nguyện mỗi ngày mong tiếng súng ngừng nổ tại đất nước Ukraine. Họ kỳ vọng cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine diễn ra hôm nay có kết quả tốt đẹp.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova công khai mối tình đẹp của mình từ tháng 8.2020 và cả hai dự tính sẽ kết hôn trong thời gian tới, khi Bùi Tiến Dũng đã đặt cặp nhẫn cưới kim cương rất sang trọng và đắt tiền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU