Người đẹp Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đẹp Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 và 3 giải thưởng phụ.

Tối 11.9, người đẹp Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 trong đêm chung kết tại Đà Nẵng. Cô cao 1,75 m, ba vòng lần lượt 84 - 62 - 92, có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh.

Cô cũng từng là trợ lý của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray. Tân hoa hậu chia sẻ mình sinh trưởng trong một gia đình có nhiều người làm ngành luật.

Người đẹp Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - ảnh 1

Tân hoa hậu Trần Thị Ban Mai

btc cung cấp

Bà Nguyễn Thùy Dương, nhà sáng lập cuộc thi cũng là trưởng ban tổ chức, trao vương miện và giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng cho tân hoa hậu. Cô cũng đồng thời nhận 3 giải thưởng phụ Người đẹp môi trường biển, Người đẹp nhân ái và Người đẹp ứng xử.

Tại vòng thi ứng xử, tân Hoa hậu đã vượt qua hai thí sinh còn lại của top 3 với phần trả lời về mối quan hệ giữa việc bảo vệ môi trường và hòa bình. Cô là thí sinh duy nhất trả lời câu hỏi ứng xử top 3 bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Người đẹp Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - ảnh 2

Giây phút chờ đợi kết quả của Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Trần Thị Ban Mai

btc cung cấp

Á hậu 1 là người đẹp Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, cô nhận giải thưởng trị giá 800 triệu đồng. Cô còn nhận 2 giải phụ (mỗi giải trị giá 50 triệu đồng): Người đẹp tài năng và Người đẹp truyền thông.

Á hậu 2 Quản Trần Gia Hân nhận giải thưởng trị giá 600 triệu đồng. Cô đồng thời nhận giải phụ Người đẹp ảnh.

Người đẹp Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - ảnh 3

Á hậu 2 Quản Trần Gia Hân còn nhận thêm giải thưởng phụ Người đẹp ảnh

BTC cung cấp

Miss Peace Vietnam 2022 còn các giải phụ khác, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng, gồm: Người đẹp áo dài Trần Hải Anh; Người đẹp dạ hội Trần Khánh Nhi; Người đẹp du lịch Thomas Iris Thanh; Người đẹp cộng đồng Phạm Thị Ánh Hồng; Người đẹp thể thao Nguyễn Thị Hoa.

Miss Peace Vietnam 2022 là cuộc thi tìm kiếm các thí sinh hội tụ đủ các tiêu chí “Tâm - Tài - Trí - Sắc” để tham gia vào các hoạt động phát triển kinh tế của đất nước; lan tỏa giá trị cao đẹp của người phụ nữ trong và ngoài nước.

Miss Peace Vietnam 2022 đặc biệt hướng tới vẻ đẹp xuất phát từ trái tim, lòng nhân hậu, biết cảm thông, sẻ chia của người phụ nữ hiện đại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU