'Người đẹp nhân ái' Thùy Tiên đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đẹp nhân ái 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa được chọn để “nối gót" Á hậu Ngọc Thảo tranh tài ở Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Người đẹp Thùy Tiên chính thức trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International năm nay /// ẢNH: SEN VÀNG
Người đẹp Thùy Tiên chính thức trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International năm nay
ẢNH: SEN VÀNG

Cách đây không lâu, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có những úp mở về đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021 (MGI) trên trang cá nhân của mình. Thông tin này khiến cộng đồng hâm mộ sắc đẹp trong nước đưa ra nhiều dự đoán về “chiến binh” năm nay, trong đó có Hoa hậu Tiểu Vy hoặc Lương Thùy Linh. Mới đây bà Kim Dung - đại diện Sen Vang Entertainment, đơn vị nắm giữ bản quyền, đã chính thức công bố Người đẹp nhân ái 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ tranh tài ở Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên từng được gọi tên trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp nhân ái. Đặc biệt, Thùy Tiên chính thức bước sang tuổi 23 vào ngày 12.8 nên cựu sinh viên khoa Ngữ văn Pháp - trường ĐH KHXH&NV TP.HCM rất vui mừng tung bộ ảnh profile dự thi MGI trong dịp sinh nhật, xem đây như là dấu ấn mở ra một hành trình mới cho tuổi 23 của mình.

'Người đẹp nhân ái' Thùy Tiên đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021 - ảnh 1
'Người đẹp nhân ái' Thùy Tiên đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021 - ảnh 2

Thùy Tiên là “chiến binh” tiếp theo tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm 2021

Ảnh: Hoàng Phúc

Thùy Tiên có số đo 3 vòng lần lượt là (83 - 62 - 92) cm, hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International. Bên cạnh đó, người đẹp cũng có kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế). Không những thế, Thùy Tiên còn thể hiện khả năng ngoại ngữ ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn, trong đó có thảm đỏ Bán kết, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, Thùy Tiên còn có nhiều kỹ năng khác như hát, nhảy và khả năng catwalk cũng không hề kém cạnh những đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này trước đây. 

'Người đẹp nhân ái' Thùy Tiên đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021 - ảnh 3
'Người đẹp nhân ái' Thùy Tiên đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021 - ảnh 4

Thùy Tiên cao 1,7m, có số đo 3 vòng lần lượt là (83 - 62 - 92) cm

Ảnh: Hoàng Phúc

Được biết, Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra vào cuối năm nay và Thùy Tiên còn khoảng 3-4 tháng để chuẩn bị cho hành trang lên đường của mình. Hiện tại cô đang tích cực "siết" cơ thể bằng việc tập gym mỗi ngày. Những kỹ năng như catwalk, ứng xử, ngoại ngữ được cô chú trọng rèn luyện. Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng trau dồi thêm những kỹ năng phụ khác như hát, nhảy để có thể tạo dấu ấn trước bạn bè quốc tế.

'Người đẹp nhân ái' Thùy Tiên đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021 - ảnh 5

Thùy Tiên từng tham gia cuộc thi Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế)

Ảnh: S.V

Chia sẻ về đại diện năm nay, bà Phạm Kim Dung cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào những tố chất và sự cố gắng của Thùy Tiên. Chiếc vé lần này trao cho Thùy Tiên và cô cũng hứa gửi lại sự hài lòng, tự hào cho tất cả chúng ta. 12.8 là một ngày đặc biệt với cô gái này, chào đón tuổi mới với một trách nhiệm mới. Mong rằng những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với Thùy Tiên”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU