Người đẹp chuyển giới gây chú ý tại 'Gương mặt truyền hình'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong Top 24 Gương mặt truyền hình (The TVFACE Vietnam), Đỗ Nhật Hà nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì từng thử sức ở nhiều cuộc thi nhan sắc trước đó.

Người đẹp chuyển giới gây chú ý tại 'Gương mặt truyền hình' - ảnh 1

Đỗ Nhật Hà từng ghi tên mình vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019

NVCC

Đỗ Nhật Hà sinh năm 1996, từng giành quán quân cuộc thi Chinh phục hoàn mỹ 2018. Sau đó, người đẹp tranh tài ở Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019, vào Top 6 chung cuộc. Năm 2022, Đỗ Nhật Hà là thí sinh danh dự của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dừng chân ở Top 71. Sau đó, trái với kỳ vọng của mọi người, Đỗ Nhật Hà không thử sức ở một cuộc thi nhan sắc khác hay phát triển công việc người mẫu. Người đẹp 9X tất bật với vai trò người dẫn chương trình, đồng thời dự thi Gương mặt truyền hình 2022.

Lý giải về điều này, Đỗ Nhật Hà nói đây là thời điểm để cô phát huy những gì mình sẵn có. Quán quân Chinh phục hoàn mỹ xem cuộc thi là cơ hội để "được cất lên tiếng nói, phấn đấu từng ngày để có được sự đón nhận của xã hội hiện tại cũng như định hướng nghiêm túc cho nghề nghiệp trong tương lai". Người đẹp chuyển giới bộc bạch thêm: "Tôi mong muốn mình trở thành một biên tập viên của Đài truyền hình TP.HCM".

Người đẹp chuyển giới gây chú ý tại 'Gương mặt truyền hình' - ảnh 2

Nhật Hà đặt mục tiêu giành chiến thắng tại cuộc thi Gương mặt truyền hình

BTC

Đỗ Nhật Hà thừa nhận việc được khán giả biết đến trước đó là một "áp lực vô hình" khi cô quyết định dự thi Gương mặt truyền hình 2022. Bởi nếu làm tốt hoặc chưa tốt, người đẹp chuyển giới phải đối mặt với những luồng ý kiến trái chiều từ mọi người. Thay vì bi quan, Đỗ Nhật Hà lạc quan cho rằng mỗi sân chơi sẽ mở ra cho cô một cơ hội mới. "Và cơ hội của Hà lần này là bước tiến cho sự tỏa sáng hết sức, ghi dấu ấn hết mình", cô chia sẻ.

Người đẹp chuyển giới cũng không ngần ngại bày tỏ mong muốn trở thành người chiến thắng tại cuộc thi Gương mặt truyền hình. "Với Hà, những gì đã trải qua và hành trình để khẳng định bản thân chưa bao giờ là dễ dàng. Nhờ vậy, Hà lại càng nghiêm túc và có trách nhiệm với những quyết định của bản thân mình. Mong rằng mọi nỗ lực sẽ được công nhận thông qua đêm bán kết và chung kết sắp tới", cô chia sẻ.

Người đẹp chuyển giới gây chú ý tại 'Gương mặt truyền hình' - ảnh 3

Đỗ Nhật Hà cũng các thí sinh Gương mặt truyền hình trở thành đại sứ cho Tuần lễ du lịch TP.HCM

NVCC

Khi được hỏi về việc muốn khán giả nhớ đến mình là một hoa hậu chuyển giới hay MC, Đỗ Nhật Hà thẳng thắn bày tỏ: "MC hay biên tập viên là một nghề, còn hoa hậu là giấc mơ, một kỷ niệm thời thanh xuân. Tùy theo cách định danh và nhìn nhận của mỗi người, nhưng bản thân Hà luôn trân trọng cả 2 điều đó".

Mới đây, Đỗ Nhật Hà và 23 thí sinh còn lại của Gương mặt truyền hình trở thành đại sứ, cùng các các nghệ sĩ như H'Hen Niê, Thảo Trang, Quang Đại, Quang Đăng... tham gia các hoạt động quảng bá du lịch thành phố. Trong đó, hàng loạt talkshow tại đường sách TP.HCM sẽ được xây dựng, phát triển và dẫn dắt bởi các thí sinh của cuộc thi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU