Người đẹp Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lý Kim Thảo (Bạc Liêu) vượt qua 29 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021.

Người đẹp Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu - ảnh 1

Top 3 của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu

BTC

Tối 21.5, chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 diễn ra tại Phan Thiết, được trực tiếp trên VTV9. Đêm thi là màn tranh tài của 30 cô gái xinh đẹp, tài năng. Trước đó, các thí sinh đã có quá trình chuẩn bị, rèn luyện và trưởng thành từ các tập truyền hình thực tế như Người đẹp du lịch, Người đẹp cộng đồng, Người đẹp tài năng…

Trong đêm thi, các thí sinh lần lượt xuất hiện trên sân khấu và trải qua các vòng thi như giới thiệu bản thân, quảng bá du lịch, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội... Sau thời gian cân nhắc, ban tổ chức chọn ra được Top 5 gồm Nguyễn Thị Như Thủy (thắng giải Người đẹp cộng đồng), Nguyễn Thị Thu Phương, Lý Kim Thảo, Trần Thu Hà, Trần Tuyết Mai. Họ tiếp tục bước vào phần thi ứng xử để tìm ra cô gái xứng đáng cho chiếc vương miện.

Người đẹp Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu - ảnh 2

Các thí sinh nóng bỏng trong phần thi áo tắm

BTC

Trải qua hai vòng thi ứng xử ở Top 5 và Top 3, Lý Kim Thảo (Bạc Liêu) chính thức đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Trần Tuyết Mai (Hải Phòng). Thí sinh Trần Thu Hà (Nam Định) giành giải Á hậu 2.

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao giải thưởng phụ như Người đẹp dạ hội (Nguyễn Thị Thu Phương), Người đẹp có gương mặt khả ái (Trần Hoàng Anh Phương), Trang phục dân tộc đẹp nhất (Trần Tuyết Mai), Người đẹp cộng đồng (Nguyễn Thị Như Thủy)...

Người đẹp Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu - ảnh 3

Người đẹp quê Bạc Liêu xúc động trong giây phút đăng quang

BTC

Lý Kim Thảo sinh năm 1995, cao 1,72 m, nặng 50kg, số đo 86-59-93 cm. Trước khi đến với cuộc thi, cô từng đoạt danh hiệu á hậu một cuộc thi nhan sắc nhỏ. Thí sinh quê Bạc Liêu có màn thể hiện tốt tại cuộc thi, vào Top 5 Người đẹp áo dài, Top 4 Người đẹp cộng đồng. Tại phần thi trang phục bản sắc Việt, cô là một trong năm thí sinh được đánh giá cao nhất nhờ mẫu thiết kế Đờn cò với họa tiết đặc trưng của quê nhà Bạc Liêu.

Hay ở phần thi ứng xử, Lý Kim Thảo nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Phương Khánh: “Đâu là loại hình du lịch bạn yêu thích nhất? Bạn đề xuất gì để phát triển loại hình đó". Người đẹp Bạc Liêu cho rằng hiện nay có nhiều loại du lịch kết hợp, song cô ấn tượng với du lịch sinh thái. "Việc lựa chọn du lịch sinh thái là lựa chọn tuyệt vời cho tôi và các du khách muốn tìm về thiên nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng”, cô nói. Đồng thời, nữ thí sinh đưa ra giải pháp để phát triển du lịch vùng miền với tiêu chí "giảm giá chứ không giảm chất lượng".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU