Người dân vùng lũ miền Trung vui mừng khi nhận quà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 10.11, Tập đoàn Hoa Sen đã đến thăm hỏi và chia sẻ với người dân vùng lũ ở Bình Định, Phú Yên bằng những phần quà thiết thực.

Người dân vùng lũ Tuy Phước vui mừng ra về sau khi được nhận quà /// Tâm Ngọc
Người dân vùng lũ Tuy Phước vui mừng ra về sau khi được nhận quà
Tâm Ngọc
Tại Bình Định, người dân ở các huyện Phù Cát, Tuy Phước, Hoài Ân được nhận tổng cộng 850 suất quà tổng trị giá hơn 500 triệu đồng (mỗi suất gồm 10kg gạo và 500.000 đồng).

Đây là những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt lũ vừa qua.

Bà Nguyễn Thị Bé (65 tuổi, ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, Bình Định) rưng rưng xúc động: “Mưa lũ dữ quá, nhà tui sập gần hết. Đàn gà với mấy con heo nuôi để bán kiếm tiền tiêu tết cũng trôi hết theo nước lũ. May mà còn có những nhà hảo tâm, những sự giúp đỡ như vầy. Ông bà mình nói, một miếng khi đói bằng một gói khi no là vậy, chúng tôi mừng lắm!”.

Hỗ trợ người dân vùng lũ 2
Tặng quà cho người dân vùng lũ ở Phú Yên

Tại Phú Yên, đoàn làm công tác của Tập đoàn Hoa Sen cũng trao tận tay những món quà cho bà con bị thiệt hại do lũ lụt với tổng cộng 700 suất quà. Những chia sẻ này đã góp phần làm ấm lòng và san sẻ những mất mát, tổn thất cho bà con vùng lũ.

Tại các địa phương khác như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình… Tập đoàn Hoa Sen cũng đã đến thăm và tặng quà cho người dân sau lũ lụt với tổng cộng gần 4000 phần quà, tổng trị giá gần 3 tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU