Người đàn ông Úc với hơn 400 cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở bang Tây Úc phải đối mặt với hơn 400 cáo buộc liên quan đến hành vi lạm dụng tình dục trẻ em trong thời gian từ năm 2015 đến năm 2021.

Cảnh sát Tây Úc ngày 13.4 cho biết người đàn ông này phải đối mặt với 240 cáo buộc liên quan đến hành vi không đứng đắn với trẻ em dưới 13 tuổi. Ngoài ra, cảnh sát cũng đưa ra 98 cáo buộc liên quan đến việc quay phim không đứng đắn với trẻ em dưới 13 tuổi, và 44 cáo buộc liên quan đến việc thực hiện tình dục xâm nhập với trẻ em dưới 13 tuổi, theo CNN.

Người đàn ông 47 tuổi sống tại thành phố Perth cũng phải đối mặt với 26 cáo buộc liên quan đến hành vi sở hữu - và 5 cáo buộc về hành vi sản xuất - tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em.

Người đàn ông Úc với hơn 400 cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em - ảnh 1

Nhiều trẻ em dưới 13 đã bị lạm dụng từ năm 2015 đến năm 2021.

chụp màn hình cnn

Những cáo buộc này được đưa ra sau cuộc điều tra kéo dài nhiều tháng, bắt đầu vào tháng 7 năm ngoái.

Cảnh sát cho biết họ đã khám xét nhà và nơi làm việc của người đàn ông này, thu giữ nhiều thiết bị lưu trữ điện tử.

Sau khi giám định pháp y kỹ thuật số, nhà chức trách đã xác định được khoảng 3,8 triệu hình ảnh và video được coi là tài liệu lạm dụng trẻ em.

Cảnh sát cho biết các điều tra viên đã xác định được 24 bé trai và bé gái bị lạm dụng tình dục. Hành vi lạm dụng được cho là diễn ra từ năm 2015 đến năm 2021.

"Cuộc điều tra này là một trong những cuộc điều tra lạm dụng trẻ em quan trọng nhất từng được tiến hành ở Tây Úc cho đến nay, ở khía cạnh bao nhiêu hình ảnh được xác định và bao nhiêu trẻ em mà chúng tôi cho là đã bị lạm dụng", Hamish McKenzie, đại diện cảnh sát, cho biết.

Những đứa trẻ bị lạm dụng có tuổi từ 3 đến 13, và cảnh sát tin rằng người đàn ông này làm quen với nạn nhân thông qua gia đình và bạn bè.

Ông ta dự kiến ra hầu tòa tại Tòa án Sơ thẩm Perth ở bang Tây Úc vào cuối tháng 4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU