Người đàn ông U.40 khiến Ngọc Lan bức xúc hỏi lý do đến tham gia hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn ông lấp lửng nói về lý do ly hôn, từ chối bày tỏ tình cảm với bạn gái và cách nói chuyện khi tham gia hẹn hò khiến Ngọc Lan không khỏi bức xúc. 

Người đàn ông U.40 khiến Ngọc Lan bức xúc hỏi lý do đến tham gia hẹn hò - ảnh 1

Lần hiếm hoi Ngọc Lan tỏ thái độ gay gắt khi làm bà mối Bạn muốn hẹn hò

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 789 lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi màn mai mối của Quyền Linh - Ngọc Lan dành cho hai khách mời Quốc Vũ (36 tuổi - Kiên Giang) và Thúy Oanh (35 tuổi - Trà Vinh).

Chia sẻ cùng Quyền Linh, đàng trai cho biết anh có trên ba mối tình và từng kết hôn. Cả hai sống với nhau chưa được 1 năm thì chia tay, đã có con gái 4 tuổi. Khi nam MC hỏi lý do chia tay, Quốc Vũ nói rằng vợ chồng không cãi, không giận gì cả mà đơn giản là "do không có nợ".

Người đàn ông U.40 khiến Ngọc Lan bức xúc hỏi lý do đến tham gia hẹn hò - ảnh 2

Cách nói chuyện của Quốc Vũ khiến những người xem chương trình khó chịu

chụp màn hình

Tuy nhiên chia sẻ này khiến Quyền Linh chưa hài lòng: "Phải có vấn đề gì đó thì mới chia tay, chứ không thể tự nhiên không có nợ mà chia tay được. Thật ra chúng tôi không phải muốn soi đâu. Nhưng bạn cần biết mình có lỗi gì trong chuyện tình hoặc có khúc mắc gì trong gia đình để cuộc tình sau không vướng vào". Bên cạnh đó, Ngọc Lan cũng bắt bẻ: "Nếu bạn nói đến với nhau là có duyên, vậy nếu sau này bạn không muốn tiếp tục với cô gái này là bạn cho không có nợ. Cái duyên cái nợ đâu thể dễ đến dễ đi như vậy được".

Ở phía bên kia, Thúy Oanh từng trải qua một mối tình. Cô cho biết cả hai quen nhau được 2 năm, nhưng vì xa mặt cách lòng nên chia tay. Hình mẫu bạn trai của nữ kế toán là người chung thủy, có công việc ổn định, có ý chí cầu tiến, yêu thương gia đình. Khi Ngọc Lan đề cập đến chuyện đàng trai từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng, Thúy Oanh bày tỏ cô sẽ tìm hiểu thêm.

Người đàn ông U.40 khiến Ngọc Lan bức xúc hỏi lý do đến tham gia hẹn hò - ảnh 3

Thúy Oanh được Quyền Linh khen ngợi bởi sự trẻ trung so với tuổi 35

chụp màn hình

Sau khi mở rào, Quốc Vũ mang đến tặng bạn gái bó hoa nhưng không bày tỏ gì khiến Quyền Linh hối thúc: "Vũ tặng hoa thì phải nói gì đi chứ, sao cứ im re vậy. Mình tập nói đi chứ không lẽ tặng hoa cho ai mình cũng im vậy đó hả?". Đáp lại, đàng trai nói mình cũng chưa tặng hoa cho ai bao giờ nên không biết bày tỏ. Điều này khiến hai MC than thở: "Hèn gì, tui biết nguyên nhân rồi đó".

Trong cuộc trò chuyện, Thúy Oanh là người chủ động bắt chuyện, hỏi han về công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, Quốc Vũ đều trả lời chung chung, không rõ ràng. Khi được hỏi quan điểm về tình yêu, người đàn ông U.40 nói: "Anh cũng không biết nữa, anh chưa nghĩ tới". Tình huống này khiến Quyền Linh đứng bật dậy: "Ủa em nói gì kỳ vậy, anh đang cố gắng để xem em nói gì nhưng em nói gì lạ vậy. Ủa sao lại không có quan điểm trong tình yêu. Không lẽ trước đó gặp vợ, em cũng không nói gì sao? Ngày 8.3, 14.2, ngày lễ em có tặng quà cho vợ không?". Đáp lại những câu hỏi của Quyền Linh đều là những cái lắc đầu từ phía Quốc Vũ.

Người đàn ông U.40 khiến Ngọc Lan bức xúc hỏi lý do đến tham gia hẹn hò - ảnh 4

Ngọc Lan thể hiện rõ thái độ qua nét mặt, bỏ hẳn về ghế ngồi trước những câu trả lời của đàng trai

chụp màn hình

Lúc này, Ngọc Lan cũng hỏi thẳng: "Vậy trong suốt thời gian lấy vợ cho đến khi chia tay, em đã làm được cái gì cho vợ em?", thì nhận được câu trả lời: "Chưa làm được gì". Tiếp đó, khi Quyền Linh đề cập đến chuyện phải bày tỏ tình cảm, chứng minh cho bạn gái, Quốc Vũ nói ngay: "Không chứng minh được". Nghe đến đây, Ngọc Lan khó chịu và quay trở lại ghế ngồi, còn nam MC chỉ biết thở dài. Khi trở lại, bà mối gay gắt: "Vậy giờ tui hỏi bạn nè, lý do tại sao bạn tham gia chương trình? Bạn không biết luôn đúng không? Nếu bạn muốn kiếm vợ, bạn phải làm gì để có được vợ? Dĩ nhiên không thể yêu liền lúc này đâu, nhưng bạn phải có sự nhiệt thành khi tham gia chương trình chứ".

Người đàn ông U.40 khiến Ngọc Lan bức xúc hỏi lý do đến tham gia hẹn hò - ảnh 5

Dù có chút khó chịu song Quyền Linh cũng dành sự thấu hiểu cho Quốc Vũ. Anh còn động viên khách mời nên thường xuyên liên lạc, trò chuyện với mình để cùng chia sẻ nhiều hơn

chụp màn hình

Ngay lập tức, ông mai Quyền Linh vội nói đỡ cho đàng trai: "Có thể vì bạn này quá hiền, bạn không biết nói sao. Bạn đến đây để nhờ chúng ta nói giùm. Thật ra bạn muốn nói lời yêu nhưng chắc không biết nói sao thôi". Sau đó, Quốc Vũ bày tỏ chia sẻ của mình giống với ý nam MC. Anh cũng tâm sự vì tính cách của mình từ trước giờ là vậy, có những điều anh muốn nhưng không biết cách bày tỏ.

Người đàn ông U.40 khiến Ngọc Lan bức xúc hỏi lý do đến tham gia hẹn hò - ảnh 6

Thúy Oanh từ chối hẹn hò không làm hai MC và khán giả bất ngờ

chụp màn hình

Đến giây phút quyết định, chỉ có Quốc Vũ bấm nút hẹn hò, còn Thúy Oanh từ chối bạn trai. Cô nói rằng đối phương hơi khó hiểu khiến mình phải suy nghĩ. Ngay cả Quyền Linh và Ngọc Lan cũng đồng tình. Nam MC còn hy vọng Thúy Oanh sẽ sớm gặp được người phù hợp với mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU