Người đàn ông từng khiến Cát Tường 'bức xúc' kết hôn sau 6 tháng hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia hẹn hò, Văn Quyết quá nhút nhát khiến Cát Tường 'bức xúc', thẳng thắn chê trách nhưng cũng nói giúp để anh chinh phục được đối phương. Chỉ sau khoảng 6 tháng tìm hiểu, Văn Quyết - Anh Thi đã chính thức về chung một nhà.

Cát Tường hạnh phúc khi nghe tin cặp đôi tiến đến hôn nhân sau chương trình 'Hẹn ăn trưa' /// Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường hạnh phúc khi nghe tin cặp đôi tiến đến hôn nhân sau chương trình 'Hẹn ăn trưa'
Ảnh: Chụp màn hình

Xuất hiện tại Hẹn ăn trưa tập 365, Trịnh Văn Quyết (36 tuổi - Thanh Hóa) được se duyên cùng bạn gái Trần Nguyễn Anh Thi (35 tuổi - TP.HCM). Đàng trai đang là tài xế, trong khi đó Anh Thi là nhân viên văn phòng. 

Nhận thấy Văn Quyết là người hiền lành, nhút nhát, Cát Tường liên tục động viên anh phải mạnh dạn, tự tin hơn trong cuộc trò chuyện. Dù nói chuyện với nữ MC nhưng Văn Quyết không dám nhìn mặt và còn liên tục bấu vào tay khiến bà mối "bức xúc": "Ổng không dám nhìn mặt tui luôn đó trời. Ông nhìn vô mắt tui coi, tui đâu có ăn thịt, ăn cá gì đâu. Chị Tường chanh chua lắm, em phải lấy cô nào mà hiền thiệt hiền, cô bên này hiền nè. Làm gì mà ngồi bấu tay bấu chân hoài vậy. Nói chuyện phải nhanh, mạnh dạn lên coi". 

Người đàn ông từng khiến Cát Tường 'bức xúc' kết hôn sau 6 tháng hẹn hò - ảnh 1

Nhờ sự "mát tay" của Cát Tường, cặp đôi Văn Quyết - Anh Thi đã về chung một nhà

Ảnh: Chụp màn hình

Dù thẳng thắn chê trách đàng trai, nhưng Cát Tường cũng liên tục động viên và nói giúp: "Anh này chỉ hơi chậm thôi chứ cũng nói một là một, hai là hai đó. Chậm mà chắc cũng được, coi như là bù trừ nhau". Lúc này, Văn Quyết lên tiếng phân trần, anh cho biết mình chỉ nói chậm nhưng làm việc rất nhanh chóng, gọn gàng. 

Ở giây phút quyết định, Văn Quyết bày tỏ với Anh Thi rằng nếu đến với nhau, anh sẽ không để cô thất vọng. Kết quả, cả hai đều đồng ý bấm nút hẹn hò. Thời gian tìm hiểu trên chương trình tuy ngắn ngủi, nhưng vẫn đủ để Văn Quyết và Anh Thi nhen nhóm những cảm xúc rung động đầu tiên với đối phương. Sau khoảng 6 tháng được se duyên trên chương trình, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh, cả hai chỉ mới đăng ký kết hôn và ra mắt hai bên gia đình chứ chưa thể tổ chức đám cưới.  

Người đàn ông từng khiến Cát Tường 'bức xúc' kết hôn sau 6 tháng hẹn hò - ảnh 2

Cả hai đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chỉ sau 6 tháng tham gia hẹn hò

Ảnh: Chụp màn hình

Anh Thi cho biết trong chương trình Văn Quyết thể hiện tình cảm ra sao thì sau khi bấm nút hẹn hò, anh cũng vẫn tình cảm như vậy. Cô tiết lộ ông xã rất hiền lành và cũng mới kết hôn nên chưa có gì để "bóc phốt". Tiết lộ về cuộc sống hôn nhân, Anh Thi chia sẻ: "Em quyết định lấy anh Quyết vì thấy anh chiều chuộng mình. Anh ấy thương và chấp nhận theo tôn giáo của mình, em cảm giác đã tìm được một nửa dành cho mình. Anh cũng biết phụ giúp mình việc nhà, em hạnh phúc và thấy đã tìm được chỗ dựa cho nửa quãng đời còn lại".

Trong khi đó, Văn Quyết hài hước "tố" bà xã dữ hơn trước: "Lúc trước quen nhau, không thấy cô ấy la mắng gì nhưng khi về nhà ở với nhau rồi thì lại khác. Có chuyện gì là cô ấy la liền, thấy dữ hơn trước. Vì dịch bệnh nên hai vợ chồng đều ở nhà, gặp mặt nhau nhiều mới phát sinh mâu thuẫn. Làm việc gì mà vợ không hài lòng là vợ la hoài". 

Cát Tường ngỡ ngàng trước chàng trai có 18 mối tình đơn phương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU