Người đàn ông lái xe biển số xanh cự cãi cảnh sát, vượt chốt kiểm dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CSGT làm việc tại chốt kiểm soát yêu cầu người đàn ông lái xe biển số xanh điều khiển phương tiện vào lề đường để kiểm tra thì người này lên xe bỏ chạy.

Ngày 6.10, Đội CSGT - Trật tự Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), cho biết đang tạm giữ xe biển số xanh 72C - 0483 thông chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 và mời người điều khiển phương tiện lên làm việc.

Người đàn ông lái xe biển số xanh cự cãi cảnh sát, vượt chốt kiểm dịch  - ảnh 1

CSGT yêu cầu người đàn ông chạy xe vào lề đường làm việc

Ảnh cắt từ clip

Trước đó, ngày 4.10, một người đàn ông điều khiển ô tô biển xanh 72C - 0483 hướng từ cầu Gò Găng qua xã Long Sơn (TP.Vũng Tàu). Khi đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 gần cầu Gò Găng, lực lượng CSGT - Trật tự Công an TP.Vũng Tàu ra hiệu lệnh yêu cầu người đàn ông dừng lại kiểm tra giấy tờ.

Người đàn ông dừng xe giữa đường, gây ảnh hưởng lưu thông cho các phương tiện phía sau nên một cán bộ CSGT làm việc tại chốt đã yêu cầu lái xe tấp vào lề đường để tiếp tục làm việc.

Người đàn ông lái xe biển số xanh cự cãi cảnh sát, vượt chốt kiểm dịch  - ảnh 2

Người đàn ông lên xe chạy thẳng, không chấp hành yêu cầu làm việc của lực lượng chức năng

cắt từ clip

Sau một lúc cự cãi với cán bộ này, người đàn ông đã lên xe rồi chạy thẳng. Lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt đã truy đuổi hơn 1 km thì phát hiện ô tô này nằm bên lề đường, đối diện một công ty trên địa bàn xã Long Sơn nên niêm phong, đưa phương tiện về trụ sở Công an TP.Vũng Tàu.

Bản tin Covid-19 ngày 6.10: Số ca nhiễm mới tiếp tục đà giảm | TP.HCM đang lấy lại sức sống

Trước đó, người đàn ông này cũng điều khiển xe biển số xanh trên đã bị lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt lập biên bản vi phạm Chỉ thị 16 do ra đường không có lý do chính đáng. Trong biên bản, người đàn ông khai tên T.V.T (50 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU