Người đàn ông gục trên vũng máu trong căn biệt thự bốc cháy ở TP.Nha Trang đã tử vong

0 Thanh Niên Online

Lãnh đạo Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa, cho biết nạn nhân tên Đ. (66 tuổi) nhập viện trong tình trạng nguy kịch, có một vết thương xuyên từ dưới cổ lên phần đầu. Trước đó, nạn nhân được phát hiện gục trên vũng máu trong căn biệt thự bốc cháy ở TP.Nha Trang.

Ngày 28.6, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa thông tin, người đàn ông nằm gục trên vũng máu trong căn biệt thự bốc cháy ở khu đô thị Mỹ Gia An Khánh, xã Vĩnh Thái, TP.Nha Trang, đã tử vong.

Nạn nhân tên Đ. (66 tuổi) nhập viện trong tình trạng nguy kịch, có một vết thương xuyên từ dưới cổ lên phần đầu.

Người đàn ông gục trên vũng máu trong căn biệt thự bốc cháy ở TP.Nha Trang đã tử vong - ảnh 1

Căn biệt thự nơi xảy ra vụ việc

thế quang

Sau khi nhập viện vào sáng 27.6, bệnh nhân được xử lý hồi sức cấp cứu, sau đó chuyển về khoa Hồi sức ngoại tiến hành phẫu thuật gây mê hồi sức nhưng bệnh nhân tử vong ngay sau đó.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 5 giờ 30 sáng 27.6, nhiều người phát hiện thấy khói bốc cao tại căn biệt thự tại Khu đô thị Mỹ Gia. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ khu đô thị đã lập tức chạy đến để dập lửa. Tuy nhiên do cửa bị khóa từ bên trong nên bảo vệ không thể tiếp cận, buộc phải trèo lên tầng để phá cửa sổ trèo vào, sau đó báo cơ quan chức năng.

Khi tiếp cận, phá cửa căn biệt thự để vào trong, cảnh sát phát hiện một người đàn ông nằm gục trên ghế salon, máu chảy nhiều từ vùng đầu. Dưới sàn nhà có một khẩu súng.

Theo người dân xung quanh, khi thấy khói bốc cao, có nghe tiếng nổ lớn nhưng không rõ là tiếng nổ do chập điện hay tiếng súng nổ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU