Người đàn ông đâm xe đang cháy vào trụ sở Quốc hội Mỹ rồi nổ súng tự sát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Fox News đưa tin một người đàn ông đã đốt xe, đâm vào rào chắn của Điện Capitol (trụ sở quốc hội Mỹ) rồi ra khỏi xe nổ súng tự sát vào tối 13.8.

Người đàn ông đâm xe đang cháy vào trụ sở Quốc hội Mỹ rồi nổ súng tự sát - ảnh 1

Bản tin của Fox News về vụ việc

chụp màn hình fox news

Fox News ngày 14.8 đưa tin một người đàn ông không rõ danh tính đã đốt cháy chiếc xe của mình rồi lái vào rào chắn của Điện Capitol ở Washington D.C. Sau đó, người này ra khỏi xe và bắn vào người để tự sát. Vụ việc diễn ra vào tối 13.8 (giờ địa phương).

Hiện động cơ của người đàn ông vẫn chưa được làm rõ.

Cảnh sát Capitol đã ra thông cáo xác nhận vụ việc này. Theo đó, sau 4 giờ sáng 14.8, một người đàn ông đã lái xe ô tô của mình đâm vào hàng rào tại Phố East Capitol và Phố Second.

Trong khi người đàn ông bước ra khỏi xe, chiếc xe bốc cháy. Người đàn ông sau đó đã bắn nhiều phát súng chỉ thiên dọc Phố East Capitol.

"Khi các sĩ quan Cảnh sát Capitol nghe thấy tiếng súng, họ lập tức phản ứng và khi đang tiếp cận người đàn ông thì người này tự bắn mình. Không có người khác bị thương trong vụ việc", thông cáo cho biết.

Cảnh sát Captiol cũng cho biết người đàn ông dường như không nhắm vào bất kỳ thành viên cụ thể nào trong quốc hội và các sĩ quan cũng chưa nổ súng khi tiếp cận người đàn ông trên.

Vụ việc đang được nhà chức trách điều tra.

Vụ việc xảy ra hơn một năm sau khi một chiếc xe đâm vào hàng rào ở Điện Capitol vào năm 2021, khiến một cảnh sát thiệt mạng và một người khác bị thương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU