Người đàn ông Anh đến tận nhà hiến tặng tinh trùng đã có 42 người con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ cần liên hệ qua internet, một người đàn ông ở Anh sẽ đến tận nhà hiến tặng tinh trùng cho những phụ nữ muốn có con. Ông hiến tặng miễn phí mà không đòi hỏi tiền bạc. Hiện tại, ông đã có 42 người con.

Người đàn ông tên Tom ở Anh sẵn sàng đến tận nhà hiến tinh trùng cho những người phụ nữ muốn có con /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Người đàn ông tên Tom ở Anh sẵn sàng đến tận nhà hiến tinh trùng cho những người phụ nữ muốn có con
Ảnh minh họa: Shutterstock

Người đàn ông này tên Tom, khoảng 30 tuổi. Trong chương trình Steph's Packed Lunch của đài Channel 4 ở Anh, ông Tom cho biết bản thân đã hiến tinh trùng cho rất nhiều người phụ nữ muốn có con trên khắp Vương quốc Anh, theo Daily Mail.

Ông hiến tinh trùng của mình mà không nhận lại khoản tiền nào. “Năm 2011, tôi đọc rất nhiều bài báo về tình trạng thiếu hụt ở các ngân hàng tinh trùng. Tôi nghĩ mình sẽ thử hiến tặng tinh trùng của mình”, ông Tom kể lại.

Khi kiểm tra, ông Tom đủ điều kiện sức khỏe và đã hiến tinh trùng cho một trong những ngân hàng tinh trùng uy tín nhất ở Anh.

Sau đó, Tom được biết có một số phụ nữ muốn gặp ông. “Một số người cảm thấy sẽ tốt hơn nếu được gặp người hiến tinh trùng cho họ ngay khi đã biết rất nhiều thông tin. Ý định của họ có thể là muốn các con mình có thể liên hệ với các anh chị em khác cũng được sinh ra từ tinh trùng hiến tặng”, ông Tom chia sẻ.

Ông đã đến nhiều nơi ở Vương quốc Anh để gặp những người phụ nữ muốn nhận tinh trùng. Có những người đã gọi điện hoặc video call trước với ông trên internet.

Khi đến nhà, Tom được họ mời uống trà, nói chuyện và chia sẻ nhiều thông tin. Sau đó, ông vào nhà tắm. Khi đi ra, ông sẽ cầm một ống tinh trùng trên tay. Toàn bộ chi phí đi lại ông Tom đều tự bỏ tiền riêng.

“Khi làm việc này, tôi cảm giác là mình đã làm được nhiều điều có ý nghĩa”, người đàn ông chia sẻ. Mục tiêu của ông Tom là muốn giúp đỡ mọi người và mong muốn những đứa con của mình được khỏe mạnh, hạnh phúc.

Khi được hỏi sau này có muốn gặp lại những đứa con của mình không, ông cho biết sẽ cảm thấy rất vui nếu được gặp bọn trẻ. Hiện không rõ ông Tom có tiếp tục hiến tinh trùng hay không và sẽ có thêm bao nhiêu đứa con nữa trong tương lai, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU