người da màu

 /// Ảnh: US Mint

Mỹ đúc đồng tiền vàng có hình người da màu

0
Tờ La Tribune hôm qua 15.1 dẫn thông cáo của Cục Đúc tiền Mỹ cho biết cơ quan này đã bắt đầu đúc đồng tiền vàng có hình Nữ thần Tự do là một phụ nữ da màu (ảnh).
Từ vụ cảnh sát Mỹ bị bắn: Căng thẳng chưa hồi kết

Từ vụ cảnh sát Mỹ bị bắn: Căng thẳng chưa hồi kết

0
Ngày 8.7, cuộc biểu tình kêu gọi công bằng cho hai người da màu bị cảnh sát bắn chết trở thành đêm đẫm máu nhắm vào cảnh sát Mỹ, tại Dallas. Nhìn lại 3 sự kiện nổi bật liên quan đến mâu thuẫn giữa cảnh sát Mỹ và người da màu hai năm trở lại đây.
Người biểu tình đối đầu với cảnh sát - Ảnh: Reuters

Biểu tình bùng phát tại Chicago

0
Một cuộc đụng độ giữa lực lượng cảnh sát và những người biểu tình đã nổ ra tại thành phố Chicago (Mỹ), bất chấp lời kêu gọi giữ bình tĩnh từ Thị trưởng Rahm Emanuel.
Biểu tình phản đối cảnh sát lan rộng ở Mỹ

Biểu tình phản đối cảnh sát lan rộng ở Mỹ

0
Hôm qua 1.5, cả ngàn người tuần hành trước tòa thị chính thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ để ủng hộ những người biểu tình ở thành phố Baltimore, bang Maryland đòi công lý cho thanh niên da màu Freddie Gray, tử vong ngày 19.4 trong lúc bị cảnh sát bắt giữ.
Mỹ: Biểu tình từ Baltimore lan đến Ferguson

Mỹ: Biểu tình từ Baltimore lan đến Ferguson

0
(TNO) Biểu tình lại nổ ra tại thành phố Ferguson (bang Missouri, Mỹ) theo sau làn sóng phản đối cảnh sát đang dâng cao tại thành phố Baltimore (bang Maryland) vì cái chết của một thanh niên da màu.

Tin đọc nhiều