Người chơi Xbox Series X/S đã có thể ghim các trò chơi vào Quick Resume

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giờ đây người chơi trên Xbox Series X/S sẽ có thể ghim các trò chơi đang chơi vào nhóm Quick Resume để dễ dàng tiếp tục trải nghiệm chơi game dễ dàng hơn.

Theo Engadget, bản cập nhật tháng 3 của Xbox đã được tung ra và nó mang lại một số tính năng hữu ích cho máy chơi game của Microsoft. Người chơi Xbox Series X/S hiện có thể ghim 2 trò chơi vào nhóm Quick Resume.

Điều này có thể hữu ích trong trường hợp bạn muốn chơi một ván đấu nhanh trong phần nhiều người chơi của Halo Infinite hoặc hòa mình vào đường đua Forza Horizon 5 trong quãng thời gian nghỉ ngơi sau khi chiến đấu với boss trong Elden Ring. Nói tóm lại, bạn sẽ có thể dừng và tiếp tục hoặc chuyển đổi giữa các trò chơi một cách vô cùng nhanh chóng bằng cách ghim chúng vào Quick Resume.

Người chơi Xbox Series X/S đã có thể ghim các trò chơi vào Quick Resume - ảnh 1
Người chơi đã có thể ghim trò chơi vào nhóm Quick Resume

ảnh chụp màn hình

Các trò chơi bạn ghim vào nhóm sẽ không bị mất trừ khi bạn xóa chúng theo cách thủ công hoặc chúng có bản cập nhật bắt buộc. Nếu bạn đã ghim đủ số lượng 2 trò chơi và thêm một trò chơi khác, Xbox sẽ yêu cầu thay thế một trong những trò chơi có sẵn.

Ngoài ra, bản cập nhật đã mang đến khả năng thay đổi chức năng của nút bấm trên bộ điều khiển Xbox. Hầu hết chúng ta không sử dụng nút Share thường xuyên, bạn có thể tận dụng nó bằng việc thay đổi chức năng. Hiện bạn có thể gán một hành động khác cho nút bấm, chẳng hạn như tắt âm lượng, mở danh sách bạn bè hoặc hiển thị menu tìm kiếm. Microsoft cho biết sẽ có nhiều hành động hơn dành cho bộ điều khiển Elite Series 2, bộ điều khiển Xbox Adaptive và các thiết bị khác thông qua ứng dụng Xbox Accessories. Ngoài ra còn có bản cập nhật firmware cho bộ điều khiển Xbox, giúp cải thiện hiệu suất trên bộ điều khiển Xbox One có hỗ trợ Bluetooth và nhiều thay đổi khác.

Bản cập nhật còn mang đến thêm một trình hướng dẫn thiết lập âm thanh mới cho Xbox Series X/S và Xbox One, giúp bạn tìm ra cài đặt tối ưu nhất cho loa phát thanh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU