Người chơi Fortnite nổi giận vì lỗi trang phục trả phí bị trở về mặc định

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rất nhiều người chơi Fortnite đang dần mất kiên nhẫn với Epic Games vì lỗi trang phục trả phí của họ không hiển thị với mọi người.

Theo Dexerto, cộng đồng người chơi Fortnite đang đồng loạt phàn nàn sau khi nhận thấy rằng những người chơi khác không thể nhìn thấy những bộ trang phục đặc sắc mà họ đã mua trong Item Shop của trò chơi. Đây là vấn đề mà nhiều thành viên của cộng đồng đã trải qua trong các mùa giải liên tiếp, và làm mất đi ý định mua thêm trang phục của họ.

Người chơi Fortnite nổi giận vì lỗi trang phục trả phí bị trở về mặc định - ảnh 1

Người chơi Fortnite bất mãn vì trang phục trả phí bị đưa về trang phục cơ bản

Epic Games

Nhiều trang phục nằm trong chủ đề gây tranh cãi đang được bán với giá vài USD, nhưng chỉ có chủ sở hữu mới có thể nhìn thấy chúng trong quá trình chuẩn bị xuất hiện trong game. Còn lại trong đa số tình huống, tất cả các thành viên tham gia trận đấu đều chỉ nhìn thấy hình ảnh của trang phục mặc định.

Người chơi Fortnite đang yêu cầu sửa lỗi trang phục bị trở về mặc định

Vào ngày 10.1, một người dùng Reddit - người chơi Fortnite trên Xbox Series S - cho biết: “Fortnite đều tính tiền tất cả các trang phục họ bán cho người chơi và sau đó chúng tôi không thể mặc và phô diễn chúng. Trang phục đều xuất hiện dưới hình thức mặc định bất kể bạn đang chơi trên hệ thống nào. Tôi biết có thể họ làm vậy để giảm độ trễ, hoặc do nhiều nguyên nhân khách quan khác. Nhưng nếu Epic Games đã bán những trang phục đó, hãy đảm bảo rằng trò chơi của họ có thể xử lý được nó.”

Đáp lại chủ đề này, nhiều bình luận thể hiện sự đồng thuận đã xuất hiện, phần lớn người chơi đều bày tỏ sự quan tâm của họ về chủ đề.

Một người cho biết: “Lỗi này khá khó chịu mỗi khi trận đấu bắt đầu, tất cả những gì tôi thấy là trang phục mặc định trong khi tôi là người duy nhất có trang phục đó”.

Một người dùng khác nói thêm: “Tôi chơi trên PC và chưa gặp sự cố này, nhưng tôi đã nhận thấy điều đó khi từng chơi trên Switch trong nhiều năm nay.”

Một người khác đề xuất: “Đó không phải là lỗi. Nguyên nhân do các máy chơi game console cũ không thể tải và hiển thị tất cả trang phục vì lý do hiệu suất.” Mặc dù đó có vẻ là một lời giải thích hợp lý, nhưng hệ máy Xbox Series S không phải là một đời máy cũ. Điều này tiếp tục gây thêm tranh cãi từ nhiều phía.

Hiện vấn đề này vẫn đang được bàn tán sôi nổi và dù nó có nằm trong danh sách ưu tiên xử lý của Epic hay không vẫn còn phải xem xét, nhưng hiện nó chưa có mặt trên bảng Trello của công ty.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU