Người chơi có thể 'đập cả Tam Quốc' trong game mobile Ma Thần Lữ Bố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

SohaGame chính thức thông tin về dự án game mobile mới mang tên Ma Thần Lữ Bố, với những hình ảnh đầu tiên vô cùng ấn tượng

Mới đây, SohaGame đã hé lộ một tựa game mobile thẻ tướng mới mang tên Ma Thần Lữ Bố với bối cảnh Tam Quốc vừa quen thuộc mà vừa mới lạ. Ma Thần Lữ Bố đưa game thủ đến một lục địa Tam Quốc mới chưa từng được nhắc đến. Nơi đây tồn tại 2 thế lực Thần – Ma luôn xung khắc, đối chọi lẫn nhau; người chơi sẽ gia nhập một trong 2 thế lực này và bắt đầu các trận đấu đầy kịch tính.

Người chơi có thể 'đập cả Tam Quốc' trong game mobile Ma Thần Lữ Bố - ảnh 1

Trái với mong chờ về một sản phẩm nhập vai, Ma Thần Lữ Bố xây dựng game theo phong cách thẻ tướng quen thuộc. Qua đó, nhiệm vụ của người chơi là sưu tầm những vị tướng Tam Quốc, xây dựng đội hình chiến thuật và chiến đấu với những người chơi khác để tranh đoạt toàn nguyên, mở rộng lãnh thổ, xưng bá lục địa.

Người chơi có thể 'đập cả Tam Quốc' trong game mobile Ma Thần Lữ Bố - ảnh 2

Trong trận, người chơi được cho ra trận tối đa 5 danh tướng. Theo sau đó là các binh lính và xe cơ giới. Người chơi cần sắp xếp đội hình, chọn vị trí, binh chủng để khắc chế và đánh bại đối phương.

Người chơi có thể 'đập cả Tam Quốc' trong game mobile Ma Thần Lữ Bố - ảnh 3

Đặc biệt, mỗi khi hóa Thần hay nhập Ma, danh tướng sẽ sở hữu bộ kỹ năng mới. Từ đây, mọi yếu tố từ lối chơi, chiến thuật, định hướng sẽ thay đổi hoàn toàn. Vì thế, bạn sẽ phải chủ động nắm vững lỗi chơi và định hướng Thần - Ma của mình khi đạt đến cảnh giới.

Người chơi có thể 'đập cả Tam Quốc' trong game mobile Ma Thần Lữ Bố - ảnh 4

Game mobile này sở hữu đầy đủ các tính năng và hoạt động PvE, PvP cuốn hút như : Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Quân Đoàn Tranh Bá, Boss Thế Giới,… Đặc biệt, hoạt động Quốc chiến – không giới hạn người chơi sẽ mang đến những trận đánh cực "cháy" cho game thủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU