Người chơi Call of Duty: Vanguard yêu cầu sửa lỗi tình trạng Packet Burst

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kết nối không ổn định và rớt gót tin liên tục đã diễn ra trong vài tuần qua khiến người chơi Vanguard bức xúc.

Theo Dexerto, nhiều người chơi Call of Duty: Vanguard cho rằng trò chơi không thể chơi được và đang yêu cầu các nhà phát triển tung ra một bản vá để khắc phục tình trạng Packet Burst gây khó chịu.

Người chơi Call of Duty: Vanguard yêu cầu sửa lỗi tình trạng Packet Burst - ảnh 1

Packet Burst là một vấn đề thường gặp trong trò chơi trực tuyến, đây là tình trạng trò chơi nhận được quá nhiều dữ liệu đầu vào cùng một lúc hoặc đôi lúc không có dữ liệu nào cả, thường được gọi là ‘lag’.

Từ khi phát hành, Call of Duty: Vanguard đã gặp một số vấn đề đã xảy ra. Từ lựu đạn lửa quá mạnh đến việc các trận chiến diễn ra quá chậm chạp, người chơi đã phải phàn nàn rất nhiều với Sledgehammer Games. Trong khi các nhà phát triển đang phải làm việc chăm chỉ để đưa ra các bản sửa lỗi cho các vấn đề nói trên, giờ đây họ có thể cần phải xem xét thêm các tình trạng Packet Burst mà người chơi báo cáo rằng chúng đã phá vỡ trò chơi trong vài tuần qua.

Trong một chủ đề thảo luận trên Reddit, một thành viên của trang web cho biết: “Trong vài ngày qua, kết nối máy chủ rất tồi tệ. Công ty không được phép bán một trò chơi như thế này cho người dùng.” Những người chơi khác tuyên bố rằng đây đã là một vấn đề kể từ phiên bản beta và ngày càng trở nên tệ hơn trong suốt năm qua.

Vấn đề này đã được ghi nhận trên bảng Vanguard Trello kể từ khi trò chơi ra mắt vào ngày 5.11 nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết khiến cộng đồng hâm mộ vô cùng thất vọng và chán nản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU