người cha

Con cái gần gũi với cha sẽ mạnh mẽ hơn khi trưởng thành /// Shutterstock

Gần gũi với cha khiến trẻ hạnh phúc và thành công

0
Lâu nay những người chồng thường phó mặc con cái cho vợ mình, nhưng họ sẽ phải nghĩ lại khi biết rằng: sự gần gũi của người cha có vai trò quan trọng đối với trẻ ở mọi lứa tuổi.
Bức ảnh chụp ông già Noel Caleb Ryan Sigmon và đứa trẻ yểu mệnh - Ảnh chụp màn hình website UPI

Ông già Noel và món quà cảm động của một người cha

0
Một 'ông già Noel' ở siêu thị tại bang Georgia (Mỹ) đã giúp hoàn thành ý muốn của một người cha bằng cách chụp ảnh với đứa con trai mới sinh của anh ta vốn đã qua đời vì dị tật tim, theo hãng tin UPI.
Bắt con mặc áo in hình bố để ‘dọa’ những kẻ tán tỉnh

Bắt con mặc áo in hình bố để ‘dọa’ những kẻ tán tỉnh

0
(TNO) Nhằm 'cảnh cáo' những cậu con trai muốn ve vãn, tán tỉnh cô con gái của mình, một ông bố đã nảy ra sáng kiến 'không đụng hàng', bằng cách cho cô bé mặc một chiếc áo thun trên đó in ảnh của chính mình - một ông bố trong bộ dạng 'cơ bắp cuồn cuộn'.
Cảm ơn ba đã bên con !

Cảm ơn ba đã bên con !

4
Nếu không có ba đồng hành cùng con trong những tháng ngày thử thách nhất, thì đời con bây giờ không biết trôi về đâu...
Người cha tuyệt vời

Người cha tuyệt vời

0
(TNO) Trong nỗ lực hoàn thành ước nguyện của cô con gái 7 tuổi, một ông bố ở Mỹ đã lặn lội đến tận châu Phi tìm vùng đất mới - nơi cô con gái của anh có thể thỏa mãn ước mơ làm công chúa.
Vì đó là người cha

Vì đó là người cha

0
Sáng 8.3 tại 32 Huỳnh Đình Hai (P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), Hội quán Các bà mẹ tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề “Vì đó là người cha” xoay quanh vai trò người đàn ông trong gia đình, nhất là trong việc chia sẻ trách nhiệm giáo dưỡng con cái.