người bán hàng rong

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu đang điều trị nhiều bệnh nhân Covid-19
 /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Không chủ quan với dịch bệnh

0
Thông tin về trường hợp người bán hàng rong tiếp xúc bệnh nhân dương tính Covid-19, có nguy cơ lây lan ra cộng đồng khiến nhiều người lo lắng.
Hình ảnh cắt từ clip

Công an phường quật ngã người bán hàng rong?

136
Trưa 14.4, một đoạn clip dài 1 phút 30 giây được phát tán trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh thượng sĩ công an hạ gục một người bán hàng rong khiến nhiều người xem vô cùng bức xúc.
Văn hóa sử dụng quyền năng

Văn hóa sử dụng quyền năng

0
Cuối cùng thì trước những bằng chứng không thể chối cãi (cũng do người dân ghi lại và cung cấp), ông Chủ tịch UBND P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM phải thừa nhận thực tế là cán bộ “tổ công tác” dưới quyền ông đã thẳng tay đánh dân, chứ không phải là chỉ “khống chế” và người bán hàng rong ngất xỉu do say rượu.
Bát nháo trước cổng trường

Bát nháo trước cổng trường

0
Hơn chục chiếc xe đẩy của những người bán hàng rong từ các nơi đổ về đã chiếm toàn bộ lề đường trước cổng Trường THCS Ngô Sỹ Liên và hẻm 12 Phạm Văn Hai, P.2, Q.Tân Bình (TP.HCM) để buôn bán từ sáng sớm đến tận tối, khiến việc đưa đón con em cũng như mỗi lần ra vào của bà con gặp khó khăn (ảnh).
Tạm thời cho phép để xe 2 bánh trên vỉa hè

Tạm thời cho phép để xe 2 bánh trên vỉa hè

0
(TNO) Ngày 27.8, UBND TP.HCM chỉ đạo các sở ngành liên quan và UBND các quận, huyện tăng cường kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm vỉa hè để buôn bán, kinh doanh.