'Người ấy là ai?' mùa 4 có gì mới lạ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với việc mở rộng đối tượng casting, Người ấy là ai? mùa 4 hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi thú vị.

Người ấy là ai? mùa 4 đã khởi động casting tại TP.HCM đầu tháng 1 vừa qua và nhận gần 2.000 hồ sơ đăng ký, trong đó có nhiều người nước ngoài, Việt kiều và nhiều hồ sơ có độ tuổi hơn 30. Trên fanpage của chương trình, khi nội dung: Bạn muốn có sự thay đổi gì ở Người ấy là ai? mùa 4?” được đăng tải, các fan đã bày tỏ sự háo hức và để lại những bình luận thể hiện sự mong muốn của mình dành cho chương trình năm nay.

'Người ấy là ai?' mùa 4 có gì mới lạ? - ảnh 1

Người ấy là ai? mùa 3

htv2

Khán giả Peter Nhân Nguyễn viết: “Phải chương trình có phiên bản dành cho đam mỹ và bách hợp thì hay hơn”. Nickname Phạm Văn Lợi gợi ý: “Ngoài nữ chính ra thì mình thêm nam vào được không ạ”, hay một khán giả khác để lại lời nhắn: Không thay đổi host và có thêm nhiều khách mời hơn, nhiều tập hơn, nhiều câu chuyện hơn, mời thêm cố vấn Lukkade nữa và có phiên bản tìm người yêu cho các bạn nam & LGBTQ+ nữa là nhất Người ấy là ai? rồi”.

Và năm nay, đúng như mong đợi, Người ấy là ai? sẽ mở rộng đối tượng tham gia ở độ tuổi từ 18 đến 40, góp phần tạo nên sự đa dạng, mới lạ và bất ngờ hơn cho khán giả. Ngoài phiên bản nữ chính như các mùa trước, chiếc ghế “hot” nhất chương trình sẽ có thêm những nhân vật hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sự hấp dẫn và bất ngờ cho người xem.

'Người ấy là ai?' mùa 4 có gì mới lạ? - ảnh 2

Người ấy là ai? mùa 4 mở rộng đối tượng tham gia casting

htv2

Người ấy là ai? mùa 4 sẽ tiếp tục casting tại Hà Nội từ 9 giờ – 18 giờ ngày 4 – 5.3 tới tại M.O.A (98 Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm).

Người ấy là ai? có định dạng từ Thái Lan, được mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. Sau 3 mùa được đông đảo khán giả yêu mến và lập nên nhiều kỷ lục, Người ấy là ai? mùa 4 sẽ lên sóng vào tháng 4 tới trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU